Vingroup hợp tác với MB ra mắt thẻ tích điểm có chức năng thanh toánTập đoàn Vingroup liên minh với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa ra mắt thị phần thẻ liên kết VinID-MB Visa.

Đây là thẻ “2 trong 1″ vừa có tính năng tích điểm trong hồ hết hệ sinh thái mặt hàng – nhà sản xuất của Vingroup; vừa cho phép người tiêu dùng có thể thực hành các thương lượng tiêu pha nguồn hỗ trợ, trả tiền qua quầy, internet, ATM, POS… trong nước và quốc tế.

VinID-MB Visa gồm thẻ vật lý có nghĩa là người mua đăng ký phát hành tại các chi nhánh, điểm thương lượng của MBBank hoặc các quầy nhà sản xuất tại bộ máy siêu thị VinMart; hoặc thẻ phi vật lý nhân tiện lợi và mau chóng được tích hợp với phần mềm Mobile App trên Adayroi.com và MB Mobile Banking.

polyad

VinID-MB Visa là mặt hàng liên minh các nhà sản xuất của Vingroup và MB.

Ông Chử Trung Kiên – Giám đốc Trung tâm thông minh số MB cho biết, điểm dị biệt lớn nhất của VinID-MB Visa là ngoài thẻ vật lý, người mua có thể chọn lọc tiêu tiêu dùng phần lớn các tính năng ngay trên áp dụng nhà băng di động MB Mobile Banking mà không cần mang theo bất kỳ chiếc thẻ khác nào.

“Sự có mặt trên thị phần của mặt hàng thẻ này không chỉ tạo thêm trị giá gia tăng, nhân đôi lợi quyền của người mua mà còn đem đến cho thị phần những trải nghiệm áp dụng công nghệ mới đương đại”, ông đề cập.

polyad

Sản phẩm thẻ tích điểm trả tiền này được kỳ vọng mang tới trị giá gia tăng cho người mua.

Dịp này, những khách bậc nhất tiên đăng ký mở thẻ sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi như: được tặng 650.000 đồng (thẻ vật lý); 250.000 đồng (thẻ phi vật lý) quy đổi thành điểm VinID, trong thời kì từ nay đến 30/6, với tổng trị giá ưu đãi lên tới 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó, người mua sẽ được không thu phí phát hành và phí thường niên năm sớm nhất. Chủ thẻ VinID-MB Visa còn được tích thêm 0,2% điểm VinID cho mọi thương lượng (trừ rút tiền mặt).

Ngoài ra, người mua có thời cơ tham dự hàng loạt chương trình ưu đãi hiện có như chuỗi “365 Ngày vui” tri ân người mua của Vingroup với tổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng mỗi tháng.

VinID là thẻ người mua thân thiết có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng không thể bỏ lỡ như: BĐS, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển… thuộc hồ hết bộ máy mặt hàng – nhà sản xuất của Tập đoàn Vingroup và đối tác.

polyad

Những khách bậc nhất tiên tiêu tiêu dùng thẻ liên kết này có nhiều thời cơ nhận giải thưởng quyến rũ.

MB nằm trong hàng ngũ các nhà băng bậc nhất Việt Nam về hiệu quả buôn bán. MB có màng lưới hơn 280 điểm thương lượng tại các tỉnh, thành thị trung tâm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, 1 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên Bang Nga và 7 tổ chức thành viên hoạt động trong các lĩnh vực…

MB là 1 trong số ngân bậc nhất tiên tại Việt Nam tăng trưởng áp dụng nhà băng trên di động với hơn 5 triệu người mua tiêu tiêu dùng thường xuyên các nhà sản xuất: chuyển tiền, trả tiền hóa đơn, không tốn số, nhà sản xuất trương mục, nhà sản xuất thẻ và sắp tới là các nhân tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến…

Thanh Thư