Vingroup đứng đầu danh sách chủ đầu tư uy tín 3 năm liên tiếpTheo bảng xếp hạng Top 10 chủ đầu tư nhà ở có bảo đảm năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa thông báo, Tập đoàn Vingroup xếp thứ nhất. Đây là lần thứ 3 liên tục, Vingroup giành được ngôi vị vô địch.

Báo cáo của Vietnam Report nhận định các hàng hóa của Vingroup phổ biến và có bảo đảm sống nổi trội trên thị phần. Bên cạnh nhà sản xuất tiện thể ích đồng bộ, như: công viên, hồ nước, khu vui chơi, trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, giảng đường, bệnh viện… Doanh nghiệp này đi đầu trong nâng cấp có bảo đảm điều hành – vận hành các khu tỉnh thành, chú trọng thiết lập bộ máy an ninh và phòng cháy chữa cháy chặt chẽ, tiên tiến và giỏi…

Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ toạ Vingroup cho biết, tiêu chí của tập đoàn là liên tục kiến tạo ra những hàng hóa nhà ở có có bảo đảm tốt nhất, đem đến trải nghiệm sống theo căn cứ quốc tế cho mọi người tại Việt Nam.

Hiện ông lớn này thực hành 44 công trình trên toàn quốc với tổng lượng căn bán ra năm 2017 đạt 12.697 căn, kế quả kinh doanh tương đương 82.009 tỷ đồng. Đại diện doanh nghiệp cho hay, các công trình có mặt tại nhiều các tỉnh tỉnh thành trung tâm trên toàn quốc, triển khai đúng tiến độ và có bảo đảm xin hứa.

Năm 2017, tổng doanh số thuần thống nhất của tập đoàn là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị phần chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với 13,62 tỷ USD.

polyad

Đại diện Vingroup được vinh danh tại sự kiện.

Trước đó, Vinhomes – thương hiệu nhà ở của Vingroup cũng được nhiều doanh nghiệp quốc tế thẩm định cao. Tháng 9/2017, báo chí vốn đầu tư toàn cầu Euromoney đã trao cho cho Vingroup các mệnh danh: Nhà vững mạnh nhà ở; Chủ đầu tư công trình phức hợp; Chủ đầu tư trọng tâm thương nghiệp và Chủ đầu tư công trình du hý nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Tháng 12/2017, bộ máy giải thưởng Bất động sản Quốc tế – International Property Awards cũng trao cho Vinhomes Metropolis và Landmark 81 (Vinhomes Central Park) các giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” và “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất Thế giới”.

Ngoài ra, Vinhomes liên tục có tên trong hàng ngũ dẫn đầu 50 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam do Brand Finance bình chọn.

Top 10 chủ đầu tư nhà ở có bảo đảm năm 2018 được bình chọn dựa trên các tiêu chí thẩm định gồm: kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư; có bảo đảm truyền thông; dò hỏi trực tuyến mọi người; nhận định của hàng ngũ chuyên gia trong lĩnh vực và kết quả dò hỏi các đối tượng nghiên cứu.

Thanh Thư