Vingroup chi 6 tỷ đồng tri ân khách hàng trong một thángTừ nay đến 31/5, tập đoàn Vingroup công ty chương trình “365 ngày vui” để tri ân chủ thẻ VinID với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.

Chủ thẻ VinID mua sắm tại Vinmart & Vinmart+ có thời cơ nhận 93 smartphone Samsung S9+ giá trị 23,49 triệu đồng phê duyệt chương trình quay số được công ty mỗi ngày. Bên cạnh đó, người mua còn được chiết khấu 10% giá trị hóa đơn được đổi thẳng bằng điểm VinID.

polyad

SamsungPay tặng gần 100 smartphone Galaxy S9+ tại VinMart và VinMart+.

Ưu đãi vận dụng cho người mua hàng có hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên, trả tiền bằng vận dụng SamsungPay tại 1.200 siêu thị và shop nhân tiện lợi VinMart và VinMart+ trên toàn quốc.

Samsung Pay là loại ví điện tử giúp “quẹt” smartphone để trả tiền thay vì sử dụng thẻ. Khách hàng có thể thực hành thương lượng bằng Samsung Pay chỉ bằng thao tác 1 chạm thuần tuý vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với smartphone Samsung có cài đặt vận dụng Samsung Pay.

Đến VinMart & VinMart+, người mua có thể mua sắm hàng chục ngàn hàng hóa rộng rãi được cung cấp từ những đối tác uy tín trong nước và quốc tế, tuân thủ quy trình quản lý luôn luôn có chữ tín nghiêm ngặt. Các hàng hóa nông phẩm an toàn VinEco, thực phẩm sơ chế VinMart Cook và các mặt hàng hóa mỹ phẩm VinMart Home… cũng được bán với giá ưu đãi trong tháng 5.

polyad

Chủ thẻ VinID được hoàn 10% khi trả tiền qua Samsung Pay tại bộ máy VinMart và VinMart+

Trên trang thương nghiệp điện tử Adayroi.com, nhiều hàng hóa được bán với giá 0 đồng từ ngày 14/5 đến 31/5. Các hàng hóa giá trị như iPhone X 64GB, smartphone Samsung A6 Plus, nồi chiên không dầu BlueStone, máy sinh tố, nồi cơm điện, combo voucher ăn nhậu gia đình… với giá 0 đồng sẽ xuất hiện trong chiến dịch “Săn deal 0 đồng”.

Adayroi sẽ không tính phí vận tải cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng từ ngày 7/5 đến 31/5. Ngoài ra, người mua có thể mua kiếm nhiều hàng hóa của hệ sinh thái tập đoàn Vingroup với giá ưu đãi như voucher Vinpearl, gói khám sức khoẻ Vinmec hay thực phẩm sạch VinEco…

Trước đó, chương trình “365 ngày vui” tháng 4 đã được công ty thành công với tổng giá trị lên tới 8 tỷ đồng. Lễ trao giải cho các người mua may mắn trong tháng 4 sẽ được công ty vào 18h30 ngày 5/5 tại quảng trường Royal City với sự tham dự của các ca sĩ: Isaac, Cát Tường và Bảo Trâm Idol.

“365 ngày vui” là chương trình khuyến mãi vận dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng giá trị các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ 1/4, mỗi tháng VinID sẽ khuyến mại trực tiếp vào các hàng hóa nhà sản xuất trong hệ sinh thái của tập đoàn cũng như công ty bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham dự dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID.

Huệ Chi