Vincom vinh danh nhiều thương hiệu và gian hàngCuộc thi “Gian hàng dùng cho từ trái tim” vừa diễn ra tại 36 Trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, Vincom Center và Vincom Plaza trên cả nước. Chương trình nhận sự ủng hộ của toàn bộ gian hàng đang hoạt động tại các Vincom và là nơi công ty kết nối trực tiếp với mọi người, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng.

CGV luôn đem đến nụ cười cho khách hàng trong phục vụ.

CGV luôn đem đến nụ cười cho mọi người trong dùng cho.

Tất cả bình chọn được kết nạp, chọn lựa công khai và sắm ra 5 gian hàng lý tưởng nhất lọt vào top 5 của mỗi Trung tâm thương nghiệp Vincom. Trong đó, mệnh danh vô địch “Gian hàng dùng cho từ trái tim” thuộc về gian hàng được thẩm định cao nhất nhờ nhà sản xuất gần gũi, đem đến sự quan tâm từ trái tim tới mọi người.

Một số thương hiệu thân thuộc đã nhiều lần nhận sự yêu mến của mọi người tại các Trung tâm thương nghiệp Vincom trên cả nước như: cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, Highlands Coffee, cụm rạp BHD Star Cineplex, KFC, KingBBQ… Xem các gian hàng giành được tình cảm yêu mến nhất của mọi người với nhà sản xuất đến từ trái tim tại đây.

Highlands Coffee nhận được nhiều tình cảm của khách hàng toàn quốc.

Highlands Coffee nhận được nhiều tình cảm của mọi người toàn quốc.

Theo anh Nguyễn Quang Đại (buôn bán tư nhân, thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội), rất lo ngại vì có bảo hành lâu dài dùng cho không tốt trong những dịp nghỉ lễ đông đúc. Tuy nhiên, anh rất đột ngột khi được chào đón nồng hậu và khuyên ổn dăn toàn bộ tại các shop ở Vincom. “Hôm nay cả nhà tôi đều đồng ý bình chọn cho CGV sau buổi xem phim quá đã”, anh Đại san sẻ.

Chị Nguyễn Thị Bích Phượng (viên chức văn phòng tại thị xã 1, TP HCM) cho biết luôn yên ổn tâm khi đưa các bé tới Vincom Thảo Điền vui chơi vào cuối tuần khi có thời kì. Hai cô phụ nữ rất ngoan ngoãn, nghe lời khi được các cô chú tại tiNiWorld chỉ dẫn và chuyện trò khi chơi game tại đây.

tiNiWorld luôn nằm trong top những khu vui chơi được phụ huynh tin tưởng.

tiNiWorld luôn nằm trong top những khu vui chơi được phụ huynh tin tưởng.

Đại diện Vincom cho biết triệu lời bái tạ từ các gian hàng được thể hiện bằng hàng triệu nụ cười và sự nồng hậu, ấm áp từ mỗi viên chức tới mọi người. Vincom tri ân tình cảm yêu mến của mọi người dành cho các thương hiệu thuộc nhiều loại hình nhà sản xuất phổ biến. Những nụ cười ranh ma, sự khuyên ổn dăn ân cần, cung cách dùng cho nồng hậu, luôn lắng nghe bằng trái tim chính là những điều giúp các gian hàng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm não mọi người.

Không giới hạn nỗ lực làm cho cầu nối ý nghĩa giữa mọi người và các thương hiệu buôn bán, Vincom cùng các gian hàng sẽ tiếp diễn mang đến nhiều sự kiện và ý tưởng mới cùng có bảo hành lâu dài dùng cho toàn diện ở nhiều nhà sản xuất khác nhau như: ẩm thực, vui chơi, relax, phong cách… Với sự quan tâm và đồng lòng từ các thương hiệu đồng hành, Vincom và nhiều gian hàng tiếp diễn là điểm đến tin tưởng và tiện nghi cho người dùng Việt Nam.

Cuộc thi “Gian hàng dùng cho từ trái tim” được công ty từ ngày 28/4 đến 1/5, lôi kéo hơn 1 triệu lượt khách đến Vincom cùng nhiều bình chọn, thẩm định được ghi nhận trong suốt 4 ngày diễn ra chương trình. Không chỉ tạo ra nguồn cảm hứng, cuộc thi còn mang đến động lực cho mỗi viên chức, giúp mang lại nhiều niềm vui và nụ cười hơn tới nhiều mọi người.

(Nguồn: Vincom)