Vincom Retail ra mắt Vincom Shophouse Sa ĐécVincom Shophouse Sa Đéc sở hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đắt giá, tiếp giáp các tuyến trục đường mạch máu như Nguyễn Tất Thành, An Dương Vương, Nguyễn Hữu Cảnh và trục đường số 5. Từ đây, cư dân có thể kết nối thuận lợi tới các địa điểm hiểm yếu của đô thị Sa Đéc như nhà trường, bệnh viện, chợ trọng điểm, cơ quan hành chính đầu não.

polyad

Vincom Shophouse Sa Đéc sở hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đắt giá.

Sở hữu bắt mắt kiến trúc tân cổ điển, các căn nhà phường thương nghiệp của công trình có ngoại hình 4 tầng với tổng diện tích sàn vun đắp từ 244,7m2 đến 380,8m2.

Theo đại diện chủ đầu tư, với kiến trúc linh hoạt, công trình đáp ứng kết hợp nhu cầu buôn bán và sinh hoạt gia đình trong cùng 1 không gian sống. Trong khi các hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi tại tầng trệt, mặt tiền từ 5-7,4m thì các tầng trên là nơi ổn định chỗ ở sang trọng cho cả gia đình, bao gồm gianh giới sinh hoạt chung và không gian riêng tây cho từng người tham gia.

polyad

Dự án có ngoại hình 4 tầng với tổng diện tích sàn vun đắp từ 244,7m2 đến 380,8m2.

Nhằm phát huy tối đa vị trí “vàng” của công trình, chủ đầu tư cho biết, các dãy shophouse tiên tiến sẽ quy hoạch đồng bộ cùng trọng điểm thương nghiệp Vincom+, mô phỏng “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”. Nơi đây ngày mai sẽ tập kết các thương hiệu bậc nhất như siêu thị VinMart, trọng điểm điện máy VinPro cùng chuỗi shop bắt mắt, trang sức, phụ kiện, nội thất gia dụng.

Đại diện Vingroup san sớt thêm, minh chứng cho tiềm năng đầu tư của Vincom Shophouse Sa Đéc là hơn 30 tổ hợp nhà phường thương nghiệp Vincom Shophouse trên khắp cả nước như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vincom Shophouse Rạch Giá, Vincom Shophouse Cà Mau, Vincom Shophouse Vĩnh Long… đang trở thành những điểm đầu tư đắt giá.

polyad

Khách mua shophouse của công trình sẽ được tặng 3 năm phí nhà sản xuất điều hành

Từ ngày 14/6/2018, mọi người đăng ký đặt mua shophouse tại công trình Vincom Shophouse Sa Đéc sẽ được tặng 3 năm phí nhà sản xuất điều hành; tặng thẻ VinID Gift Card giá trị 20 triệu đồng (áp dụng cho 10 căn shophouse mua ban sơ)

Ngoài ra, khách còn được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị shophouse trong 12 tháng diễn ra từ ngày giải ngân ban sơ nhưng không muộn hơn ngày 15/10.

Thế Đan