Vincom ra mắt ba trung tâm thương mại mới trong một ngàySự kiện này nâng tổng số trọng điểm thương nghiệp (TTTM) của tập đoàn Vingroup lên con số 49 tại 26 tỉnh thành. Theo đại diện Vincom, đây là dấu mốc không thể xem nhẹ trong chặng tuyến xã tăng trưởng của Vincom Retail – công ty tăng trưởng, sở hữu và vận hành bộ máy.

Cũng như các trọng điểm thương nghiệp khác, Vincom Plaza Bảo Lộc (Lâm Đồng), Vincom Plaza Thanh Hóa và Vincom Plaza Tân An (Long An) được Vincom vật dụng rất nhiều các chuẩn mực của bộ máy Vincom trên toàn quốc về thời trang kiến trúc, không gian mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi – tiêu khiển. Lần nhanh nhất xuất hiện tại ba địa phương đề cập trên, các trọng điểm thương nghiệp được nhiều anh chị em kỳ vọng mang lại trải nghiệm mới cho người dân.

Các TTTM Vincom Plaza được thiết kế sang trọng, hiện đại, là điểm nhấn kiến trúc của thành phố.

Các TTTM Vincom Plaza được ngoài mặt đẳng cấp, tiên tiến, là điểm nhấn kiến trúc của đô thị.

Trong khi Vincom Plaza Bảo Lộc và Vincom Plaza Tân An nằm riêng biệt, Vincom Plaza Thanh Hóa nằm trong tổ hợp gồm cả khách sạn 5 sao Vinpearl và nhà xã thương nghiệp.

Theo đại diện nhà bán sỉ, các TTTM có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu trong nước và quốc tế như Adidas, Vascara, Belluni, Giovanni, Lining, PNJ, The Blues…Tại đây, anh chị em còn được tiếp cận và tiêu dùng các hàng hóa – nhà sản xuất trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup như Siêu thị VinMart với thực phẩm tươi sạch, nông phẩm VinEco; thực phẩm chế biến VinMart Cook; Siêu thị điện máy VinPro với nhiều nhãn hàng kỹ thuật – điện tử và gia dụng.

Ngoài ra, Vincom Plaza Tân An được vật dụng trọng điểm Games Nụ Cười Vui quy mô lớn nhất trong đô thị với bộ máy máy móc tiên tiến, hứa sẽ đưa người chơi lạc vào toàn cầu trôi dạt đầy xúc cảm.

Còn tại Thanh Hóa, Vincom Plaza mang đến cho giới tphải chăng Thiên tuyến xã vui chơi tiêu khiển Game World với diện tích lên tới 1.532 m2 với nhiều game quyến rũ như đua xe, bắn súng, ném bóng…

Khu vui chơi Game World thu hút khách hàng đủ mọi lứa tuổi

Khu vui chơi Game World lôi kéo anh chị em đủ mọi lứa tuổi

Trong khi đó, Vincom Plaza Bảo Lộc có không gian “học mà chơi, chơi mà học” Big Fun gần 800m2 với trang thiết bị và đồ chơi du nhập từ các nhà cung cấp bậc nhất toàn cầu, giúp các anh chị em nhí thỏa sức thông minh, đoàn luyện kỹ năng tư duy, nhận thức trong môi trường an toàn.

Cả ba trọng điểm thương nghiệp mới cũng cố bộ máy rạp chiếu phim tiên tiến, đại diện Vincom cho biết. Vincom Plaza Thanh Hóa và Vincom Plaza Bảo Lộc có bộ máy rạp chiếu phim căn cứ quốc tế Lotte Cinema kỹ thuật 2D, 3D. Còn Vincom Plaza Tân An sở hữu rạp chiếu phim StarLight được kỳ vọng là điểm hứa hoàn hảo của những “mọt phim”.

Cả ba trung tâm thương mại mới đều có hệ thống rạp chiếu phim hiện đại.

Cả ba trọng điểm thương nghiệp mới đều có bộ máy rạp chiếu phim tiên tiến.

Tương tự các trọng điểm khác trong cùng bộ máy, toàn cầu ẩm thực là 1 điểm mạnh khác của ba trọng điểm thương nghiệp mới. Ở Vincom Plaza Thanh Hóa có rất nhiều các thương hiệu AK House, King BBQ, Hotpot Story, Lotteria, Hotto, Alfresco’s…

Tại Vincom Plaza Bảo Lộc, đại diện trọng điểm cho biết anh chị em sẽ được trải nghiệm kem Mỹ 31 vị Baskin Robbins, gà rán Philippines Jollibee. Còn tại Vincom Plaza Tân An, không gian Highlands Coffee hứa là điểm đến được nhiều anh chị em yêu thích.

Vũ Hoàng

Nhân dịp khai trương, bộ máy Vincom tung nhiều khuyến mại quyến rũ như chương trình “Mừng khai trương, rinh quà hạnh phúc” với các giải thưởng giá trị gồm tiv, máy xay sinh tố, bộ hộp thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock..

Ngoài ra, chủ thẻ VInID còn có thời cơ giành nhiều ưu đãi khác như mua ấm siêu tốc, nồi cơm điện giá phải chăng khi với hóa đơn giá trị từ 2 triệu đồng, thời cơ trúng thưởng các giỏ quà giá trị. 100% các gian hàng tại trọng điểm thương nghiệp Vincom cũng có nhiều ưu đãi khác trong thời kì khai trương.