Vincom dành 1,6 tỷ đồng tặng kim cương, hoa hồng cho phái đẹpƯu đãi nằm trong tuần lễ “Đến Vincom – Nhận quà tỏa sáng” nhằm tôn vinh phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cụ thể, gần như người mua có hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng tại trọng điểm thương nghiệp: Vincom Mega Mall, Vincom Plaza, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch và Vincom Center Nguyễn Chí Thanh trong các ngày 14, 15/10 và 19, 20/10 sẽ được tham dự quay số trúng thưởng.

Các phần thưởng gồm bộ trang sức xoàn (nhẫn, vòng cổ, bông tai) trị giá hơn 30 triệu đồng hoặc nhẫn xoàn giá tới 8 triệu đồng được khiến cho từ vàng 14K gia công tinh xảo.

Lễ quay thưởng sẽ diễn ra công khai tại các trọng điểm thương nghiệp Vincom vào 20h30 tối ngày 20/10.

Ngoài ra, người mua có thể nhận giỏ hoa lụa nghệ thuật, những bó hồng sáp, hoa nhung, thẻ VinID Gift Card trị giá 50.000 đồng hay những chiếc thiệp Vincom…

polyad

Khách hàng mua sắm tại Vincom có thời cơ nhận huê hồng, trang sức.

Từ 18h đến 20h của 2 ngày 19 và 20/10, người mua có thể chương trình “Xếp hàng – giúp nàng nhận xoàn” với phần thưởng là 2 bộ trang sức xoàn, 2 nhẫn xoàn phiên bản đặc thù có tổng trị giá gần 72 triệu đồng.

Danh sách khách đăng ký sẽ được tổng hợp và chọn lọc trùng hợp trong lễ quay thưởng doanh nghiệp tại Times City lúc 21h ngày 20/10.

Theo đại diện Vincom, tổng trị giá giải thưởng của các chương trình này là 1,6 tỷ đồng.

polyad

Vincom dành tặng cho người mua toàn quốc những hàng hóa trang sức huê hồng được gia công từ vàng 14K đính xoàn, phiên bản ngừng.

Đợt này, Vincom còn đầu tư mạnh vào khâu trang trí đầy đủ 41 trọng điểm thương nghiệp trên toàn quốc. Nổi bật là con tuyến phố huê hồng đến viên xoàn đồ sộ đặt tại Vincom Mega Mall Times City.

Con tuyến phố có hơn 160 bông hoa cao tới 3,5m, tuyến phố kính từ 80cm tới 1,2m cùng điểm nhấn 3 viên xoàn lớn vượt bậc với sắc hồng, xanh lục, xanh lam.

Trong các ngày 14 và 15/10, Vincom Mega Mall Times City sẽ doanh nghiệp khu điểm trang và khiến cho móng không tính tiền cho chị em.

polyad

Con tuyến phố huê hồng và xoàn là điểm nhấn vượt bậc của Vincom đợt này. Chi tiết xem tại blog hoặc Facebook.

Ngoài ra, hàng loạt thương hiệu phong cách được yêu thích sẽ giảm giá lên tới 50% như Old Navy, Mango, Valentino Creation, Tân Phú, Super Sport, Lemino, GAP, Levis, Pedro, Warehouse, Mango, Bata, Hoàng Phúc, Havainass, Accessorize, Mark&Spencer, Aldo, Ecco, Kelly Bui, Tammy, Ninewest, Giovanni, MYM, Nice West, G2000, Emspo…

Các nhà sản xuất nước hoa và mỹ phẩm như The Face Shop, Shiseido, Laneige, Sulwhasoo, Paris France, Innisfree, M.A.C cùng gian hàng trang sức và quà tặng như SJC, PNJ… cũng có nhiều ưu đãi và quà tặng cho người mua.

Cụm rạp CGV cũng có nhiều ưu đãi cho bạn trẻ như “Xem phim thả ga, trúng ngay xe khủng” với các giải thưởng như xe khá Subaru Levorg GT-S trị giá 1,489 tỷ đồng; iPhone 7 Red hay thẻ quà tặng CGV trị giá lên tới 10 triệu đồng.

Hàng loạt gian hàng ẩm thực: Dairy Queen, Taco, Hotto, BBQ Chicken, Kichi Kichi, Alfrescos KFC, Lotteria… cũng tung ưu đãi lớn.

Huệ Chi