Vincom có 44 trung tâm thương mại trên cả nướcLễ khai trương Vincom Plaza Tuy Hòa (Phú Yên) và Vincom+ Uông Bí (Quảng Ninh) lôi kéo hàng ngàn anh chị em tham dự. Hai công trình mới có đa số phân khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi và relax, dùng cho nhu cầu của người dân.

polyad

Vincom tiếp diễn ghi dấu ấn tại nhiều địa phương mới.

Tại Phú Yên, Vincom Plaza Tuy Hòa có tổng diện tích hơn 12.000m2 tọa lạc ngay tại trọng tâm khu thị thành sầm uất. Nhiều một thể ích lần đầu xuất hiện tại tỉnh thành này như bộ máy rạp chiếu phim căn cứ quốc tế CGV, khu vui chơi relax điện tử tiên tiến Đức Nguyên Phát.

Hàng loạt nhà hàng ẩm thực như King BBQ, Hotto, Lotteria, Rainbow Yogurt cùng các thương hiệu có bảo đảm Việt Nam và quốc tế như đồ gia dụng bắt mắt Hàn Quốc Minigood, giày dép và túi xách Vascara, Triumph, bắt mắt IVY Moda, TNG, Aristino, PNJ, nhà sách Fahasa… cũng có mặt ở đây.

Tại Quảng Ninh, Vincom+ Uông Bí rộng hơn 4.000m2 quy tụ nhiều thương hiệu nổi danh như bắt mắt TNG, Esjaco, các nhà hàng ẩm thực Chingu BBQ, Lotteria… Khu vui chơi TomKiss với nhiều game relax tiên tiến sẽ giúp các bé vận động và vui chơi.

polyad

Hàng loạt chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương. Xem thêm tại đây.

Cũng giống như các trọng tâm khác, Vincom Plaza Tuy Hòa và Vincom+ Uông Bí có những thương hiệu bán sỉ của Tập đoàn Vingroup như siêu thị VinMart; siêu thị điện máy và kỹ thuật VinPro.

Trong đó, VinMart cung cấp hàng chục ngàn hàng hóa phong phú, từ thực phẩm tươi sạch như nông phẩm VinEco theo kỹ thuật Israel, hàng hóa hóa mỹ phẩm một thể lợi… đến đồ gia dụng và hàng hóa sử dụng cần thiết thường ngày. Các hàng hóa có xuất xứ nguyên nhân rõ ràng, có bảo đảm cam kết.

Bên cạnh đó, VinPro trưng bày các hàng hóa điện tử, điện lạnh, gia dụng, dế yêu di động, laptop… của những thương hiệu nổi danh toàn cầu cùng các chính sách hậu mãi lớn.

Hai trọng tâm thương nghiệp Vincom khai trương trong ngày 17/11 với tỷ lệ lấp đầy hơn 97% đánh dấu sự tăng trưởng của Công ty Vincom Retail sau khi lên sàn chứng khoán. Sự kiện này đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu Vincom tại Phú Yên và Uông Bí, mang văn hóa sử dụng tiên tiến tới các tỉnh thành trẻ.

Huệ Chi