VinaSun tham gia hệ thống thẻ tích điểm đa năng Vpoint của VinaPhoneNgày 31/8, VinaPhone và VinaSun ký ký kết kết hợp toàn diện trong hoạt động buôn bán nhằm khai thác thế mạnh của hai bên, mang lại nhà sản xuất tốt nhất cho anh chị em. Trước hết là cùng lớn mạnh biện pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

polyad

Đại diện của VinaPhone và VinaSun ký ký kết kết hợp.

Với lịch sử hơn 20 năm lớn mạnh, VinaPhone là 1 trong những nhà mạng thuộc top đầu Việt Nam với số lượng thuê bao lên tới 30 triệu anh chị em cùng hơn 1.000 phòng thương lượng trên toàn quốc. Trong khi đó, VinaSun chiếm lĩnh thị phần taxi truyền thống tại miền Nam với tổng số hơn 6.000 xe. Dựa trên thế mạnh về quan hệ lâu dài thương hiệu, màng lưới bao phủ và cơ sở vật chất anh chị em, hai tổ chức đã hợp lực hợp đồng kết hợp toàn diện nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi bên.

Mở đầu thoả thuận kết hợp này, hai bên đã bắt tay cùng triển khai công trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Đây là công trình do VinaPhone thủ xướng nhằm mang tới biện pháp marketing và chăm nom anh chị em cho các công ty trong cộng đồng liên kết.

Cụ thể, công trình sẽ phát hành thẻ tích điểm với tên gọi Vpoint dành cho anh chị em tư nhân. Thẻ được tiêu dùng chung trong cộng đồng các công ty liên kết. Khi đó, thay vì sở hữu nhiều thẻ anh chị em thân thiết của các thương hiệu, hội viên Vpoint chỉ cần tiêu dùng 1 thẻ độc nhất vô nhị để tích điểm và tiêu dùng điểm này để trả tiền tại rất nhiều shop trong cộng đồng.

Giải pháp thẻ Vpoint giải quyết giảm thiểu từ việc phát hành thẻ anh chị em của từng tổ chức riêng lẻ với giá tiền tốn kém và ít hiệu quả trong việc duy trì anh chị em… Đồng thời, Vpoint sẽ lôi kéo thêm anh chị em mới xét duyệt việc tiêu dùng ưu đãi linh hoạt giữa các tổ chức, qua đó, tăng trị giá chương trình ưu đãi của từng doan nghiệp thành viên.

polyad

Hai đại diện bắt tay nhau sau khi buổi lễ kỹ kết diễn ra thành công.

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc VinaPhone cho biết: “Thông qua việc hợp đồng kết hợp với VinaSun, chúng tôi muốn đẩy mạnh hoạt động khai thác chéo hàng hóa nhà sản xuất của hai bên qua các chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho tập anh chị em chung”. Ông Tuấn cho biết thêm việc kết hợp này dựa trên nền móng của sự liên minh giữa các công ty nhằm cộng hưởng sức mạnh và lan tỏa trị giá dành cho anh chị em.

Đây cũng là ý tưởng của công trình thẻ tích điểm Vpoint mà VinaPhone đang triển khai. Nói cách khác, Vpoint là công trình cụ thể nhằm hiện thực hóa ký kết này xét duyệt việc đưa VinaSun vào cộng đồng liên minh. Một mặt nhằm nhiều hình thức hóa hệ sinh thái của Vpoint khi mở mang khuôn khổ tiêu dùng cho anh chị em; mặt khác góp phần gia tăng sức khó khăn của VinaSun trên thị phần.

Chia sẻ về ký kết kết hợp lần này, ông Tạ Long Hỷ – Phó tổng giám đốc túc trực VinaSun Corp cho biết trước sự tham dự của các đối thủ khó khăn nước ngoài trong lĩnh vực tải, VinaSun buộc phải có những bước đi mới, khó khăn nhằm lôi kéo anh chị em tiêu dùng nhà sản xuất. Việc VinaSun tham dự cộng đồng liên minh của Vpoint nhằm mang lại những ưu đãi dị biệt cho anh chị em.

Ông Hỷ phát biểu: “Không chỉ tạo sự dị biệt trong việc tiêu dùng linh hoạt các ưu đãi giữa những công ty liên kết xét duyệt bộ máy tích điểm chung mà xa hơn, chúng tôi muốn liên minh để vun đắp những ưu đãi chỉ dành cho hội viên Vpoint, qua đó, tạo sức hút riêng cho VinaSun cũng như cộng đồng Vpoint”.

Dựa trên nền móng liên minh giữa các công ty, Vpoint được kỳ vọng mang đến biện pháp marketing và chương trình chăm nom anh chị em hiệu quả, dị biệt cho các công ty thành viên. Với hệ sinh thái nhiều hình thức bao gồm các lĩnh vực ẩm thực, du hý, siêu thị, bắt mắt, viễn thông, tải… Vpoint sẽ đem đến những ưu đãi cho hội viên chỉ độc nhất vô nhị trong cộng đồng Vpoint. Dự kiến thẻ này sẽ ra mắt vào đầu quý 4 năm nay. Dự án Vpoint cũng sẽ là bước bắt đầu cho những kết hợp theo chiều sâu và chiều rộng giữa VinaPhone và VinaSun trong thời kì tới.

(Nguồn: VinaPhone)

Caption

Caption