VinaPhone ưu đãi lớn mừng Quốc KhánhTiếp nối thành công của chương trình Ngày hội VinaPhone Plus diễn ra ngày 24, 25/6 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP HCM), trong hai ngày 19 và 20/8, sự kiện sẽ tiếp diễn được VinaPhone đơn vị đồng thời tại Đà Nẵng và Đắk Lắk. Khách hàng là hội viên chương trình VinaPhone Plus có thời cơ trực tiếp trải nghiệm nhiều ưu đãi đặc quyền từ chương trình.

Phối hợp cùng Vincom Retail, ngày hội VinaPhone Plus sẽ diễn ra tại hai trọng tâm thương nghiệp lớn là Vincom Plaza Ngô Quyền (số 910A trục đường Ngô Quyền, huyện Sơn Trà, TP Đà Nẵng) và Vicom Plaza Buôn Ma Thuột (số 78 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Đây cũng là những địa điểm mua sắm yêu thích của quý khách tại cả hai tỉnh thành.

vinaphone-uu-dai-lon-mung-quoc-khanh

Tham gia mua sắm trong ngày 19 và 20/8, Hội viên VinaPhone Plus hạng Titan, Vàng, Kim Cương sẽ nhận ngay e-voucher trị giá 300.000 đồng; hạng Bạc nhận e-voucher 200.000 đồng. Phiếu mua hàng có thể giảm trừ vào hóa đơn trả tiền khi mua sắm tại hơn 50 thương hiệu nổi danh có mặt trong Vincom Plaza Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột.

Bên cạnh đó, toàn bộ hội viên VinaPhone Plus cũng được giảm giá lên tới 50% hoặc nhận quà tặng khi mua sắm, tiêu dùng nhà cung cấp tại hơn 50 gian hàng là đối tác liên kết với VinaPhone như Efora, Giovanni, Bata, Yves Rocher, Long Beach Pearl, Triumph, Baia, Sơn Kim Mode, Hancook…

Khách hàng còn có thời cơ nhận những phần quà trị giá khi chuyên chở vận dụng lần đầu, tương tác với các hoạt động của chương trình như tham dự chơi trò chơi, trải nghiệm chương trình VinaPhone Plus…

Ngoài ra, nhiều thương hiệu cũng có thêm ưu đãi trong chương trình. Tại Vincom Đà Nẵng, Efora – thương hiệu đồ da cấp cao đến từ châu Âu tặng 4 mặt hàng ví nam, ví nữ, dây lưng nam, dây lưng nữ với tổng trị giá gần 10 triệu đồng và 100 giftcard mệnh giá 200.000 đồng trừ trực tiếp trên hóa đơn trả tiền cho hội viên VinaPhone Plus tham dự ngày hội. Nhãn hàng cá tính nam Merriman cũng tặng 2 mặt hàng áo sơ mi nam, 3 ví da, 3 nịt da và 100 voucher ưu đãi trị giá 200.000 đồng cho hội viên tham dự bảnơng tác với các hoạt động của chương trình.

Với hội viên trên toàn quốc, VinaPhone Plus đồng thời mang đến loạt ưu đãi trị giá của các thương hiệu liên kết như Efora, tiNiWorld, Shop&Go và Uber. Theo đó, Efora tặng voucher trị giá 5 triệu đồng (vận dụng không quá 30% trị giá hóa đơn) cho hội viên hạng xoàn. Khách hàng cũng được đổi điểm nhận voucher trị giá 3 triệu đồng (vận dụng không quá 30% trị giá hóa đơn). Tại bộ máy khu vui chơi tiêu khiển tiNiWorld, bạn sẽ được tặng không tính phí e-voucher giảm 50% giá vé vào cổng, vận dụng đến ngày 15/10.

Hội viên VinaPhone Plus cũng sẽ được tặng voucher đồng giá set Mì trộn Indomie chỉ còn 11.000 đồng​ và tặng kèm 1 chai Trà Ô Long Tea Plus (350ml) tại bộ máy shop nhân thể lợi Shop&Go đến ngày 30/9và mã giảm giá 40.000 đồng cho hai chuyến Uber nhanh nhất đến ngày 29/8.

Chi tiết chương trình truy nã cập blog cskh.vinaphone.vn, vận dụng VinaPhone Plus hoặc gọi tới tổng đài 9191 (200 đồng 1 phút đối với thuê bao trả trước, không tính phí đối với thuê bao trả sau).

(Nguồn: VinaPhone)