VinaPhone tặng 2,3 tỷ tiền cước điện thoại cho U23 Việt NamSau khi tổ tuyển Việt Nam lọt vào cuối cùng U23 châu Á, VinaPhone quy chế tặng cước dùng các nhà cung cấp gồm sim, các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, data… tổng giá trị 2,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, VinaPhone còn tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng xoàn cho toàn tổ tuyển. Với hạng thẻ này, các cầu thủ được không tính phí phòng chờ VIP tại các trường bay trong nước và quốc tế, trợ giá khám không phờ phạc hay bơ phờ đến 90%, ưu đãi nhiều nhà cung cấp ẩm thực, bắt mắt, relax, du hý từ đối tác của VinaPhone toàn quốc.

polyad

U23 Việt Nam là tổ trước tiên vào cuối cùng U23 châu Á 2018.

Ông Tô Dũng Thái – Tổng giám đốc VinaPhone san sớt: “U23 Việt Nam đã thi đấu can đảm trước những đối thủ lớn của châu Á và đã giành thắng lợi. Đây là niềm kiêu hãnh của người Việt Nam. Chúc tổ tuyển U23 sẽ lập nên kỳ tích mới tại trận cuối cùng, làm cho rạng danh quốc gia Việt Nam trên trường đấu thể thao quốc tế“.

Đại diện VinaPhone cho biết việc tặng cước và thẻ để các cầu thủ dễ dàng hơn trong việc giao thông và dùng nhân thể ích. Hãng sẽ chủ động địa chỉ với tổ tuyển để gửi tặng món quà này.

polyad

Đối thủ của U23 Việt Nam tại cuối cùng là U23 Uzbekistan.

Chiều ngày 23/1, U23 Việt Nam lần trước tiên giành quyền vào cuối cùng U23 châu Á 2018 sau thắng lợi thuyết phục trước đối thủ nặng ký Qatar. Trước đó, tổ tuyển đã làm giới kỹ thuật và người thiện cảm đi từ đột ngột này sang đột ngột khác khi tuần tự hạ gục nhiều “ông lớn” như Australia, Iraq.

Huyền Trang