VinaPhone là ‘Nhà mạng 4G có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu’Trong “Cuộc dò hỏi thẩm định chừng độ ưng ý của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp nhà sản xuất 4G tại Việt Nam năm 2017”, VinaPhone được bình chọn là nhà mạng 4G có có bảo đảm săn sóc quý khách điển hình. Cuộc bình chọn được thực hành bởi Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG với người tiêu dùng di động tại 8 tỉnh thành thị lớn nhằm thẩm định về có bảo đảm săn sóc quý khách của các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Theo dò hỏi của IDG, việc bình chọn mệnh danh nhà mạng 4G có có bảo đảm săn sóc quý khách điển hình được thực hành dựa trên 4 hàng ngũ tiêu chí. Đó là giá cước nhà sản xuất (giá theo gói, giá lẻ), sự luôn thể dụng của nhà sản xuất (dễ dàng tiếp cận nhà sản xuất); chương trình khuyến mãi rộng rãi; nhà sản xuất săn sóc quý khách.

Ở cả 4 tiêu chí này, VinaPhone dẫn đầu trong số nhà cung cấp nhà sản xuất 4G tại Việt Nam. Cụ thể, trong tháng 7 này, VinaPhone tung ra gói cước data (Internet di động) mới với giá cước dung lượng theo tháng phải chăng. Các gói cước này của VinaPhone là bước đột phá của thị phần với đơn giá data giảm tới 1 nửa.

Trải nghiệm toàn trình có nghĩa là chỉ cần đến với nhà mạng VNP khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ chu đáo từ đăng ký dịch vụ, hướng dẫn sử dụng dv, tận hưởng những tiện ích của dịch vụ vv& em nhé

Chỉ cần đến với nhà mạng VinaPhone, quý khách sẽ được săn sóc và chuyên dụng cho tỷ mỉ từ đăng ký nhà sản xuất, chỉ dẫn tiêu dùng, hưởng thụ những luôn thể ích…

Với gói BIG70, quý khách sẽ được tiêu dùng dung lượng 2,4GB data tốc độ cao với giá chỉ 70.000 đồng 1 tháng. Nếu quý khách có nhu cầu tiêu dùng data nhiều hơn như lướt web, xem video, email công việc… gói BIG90 là 1 tuyển chọn hợp lý với 3,5GB có giá 90.000 đồng 1 tháng. Cùng với đó là nhiều gói cước ưu đãi khác thích hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau của người tiêu dùng. Đặc biệt, với gói cước BIG300 dung lượng lên đến 18G chỉ 300.000 đồng 1 tháng.

Bên cạnh việc liên tục tung ra các hàng hóa với giá cước khó khăn trên thị phần, các chương trình khuyến mại thường xuyên và quyến rũ, VinaPhone luôn nghiêm trang trong việc lắng nghe nhu cầu quý khách, từ nhiều kênh và nguồn khác nhau. Ngoài ra, công việc đo lường dò hỏi được thực hành thường xuyên để đón đầu khuynh hướng mai sau, mang lại những trải nghiệm toàn trình, có bảo đảm và thiết thực cho quý khách.

Các chương trình săn sóc quý khách quyến rũ như chương trình hội viên thân thiết, thời cơ tiêu dùng phòng chờ hạng lái buôn tại hàng trăm phi trường trong nước và quốc tế, các đêm nhạc tri ân đỉnh cao nghệ thuật… đều được hưởng ứng hăng hái. Giai đoạn 2016 – 2017 đánh dấu sự bứt phá của nhà mạng này trong việc canh tân, tạo sự dị biệt.

Riêng với 4G, VinaPhone được thẩm định cao trong số các nhà cung cấp vì nỗ lực trong việc cung cấp có bảo đảm nhà sản xuất tốt và nhanh, ổn định. Tính đến nay, sau khi hoàn tất thời kỳ 1 của mục tiêu phủ sóng 4G, VinaPhone cung cấp nhà sản xuất VinaPhone 4G tại phần lớn tỉnh thành trọng tâm. Ngoài ra, nhà mạng không dừng tăng tiến có bảo đảm nhà sản xuất săn sóc.

Phát biểu tại sự kiện trao giải, Ông Nguyễn Trường Giang – Phó tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết không chỉ là nhà mạng 4G có có bảo đảm săn sóc quý khách điển hình, phần lớn quý khách của VinaPhone trong các nhà sản xuất để được chuyên dụng cho ở căn cứ cao. Trong thời kì tới, VinaPhone sẽ cùng lúc đẩy mạnh hơn nữa về có bảo đảm nhà sản xuất và hệ sinh thái ưu đãi dành cho quý khách.

Hiện nay, chương trình săn sóc quý khách thân thiết của VinaPhone lôi kéo sự tham dự của hơn 8,5 triệu hội viên. Chương trình tạo được dấu ấn bởi sự quyến rũ, luôn thể ích, mang lại những trị giá gia tăng thiết thực dành riêng cho quý khách VinaPhone từ bộ máy hàng ngàn đối tác liên kết tại các lĩnh vực cấp thiết

(Nguồn: VinaPhone)