VinaPhone giám giá sâu cước viễn thông đầu năm 2018Trước đây, khi đi du hý hoặc công việc nước ngoài, mọi người thường giảm thiểu tiêu sử dụng nhà sản xuất chuyển vùng quốc tế (data roaming) của các nhà mạng trong nước bởi giá thuê bao đắt đỏ. Tháng 5/2017, mức cước data roaming vận dụng cho rất nhiều nhà mạng thuộc các đất nước trên toàn cầu khoảng 512.000 đồng 1 MB, sau đó giảm xuống còn 102.400 đồng 1 MB.

polyad

Nhiều người không dám tiêu sử dụng roaming vì giá tiền đắt đỏ.

Với giá tiền đắt đỏ, nhiều người sắm cách tiêu sử dụng Wi-Fi công cộng hoặc mua thẻ sim của người bản địa để xử lý công việc hoặc giải trí trong thời kì ngắn.

Đáp ứng nhu cầu tiêu sử dụng mạng khi ra nước ngoài này, VinaPhone đưa ra chương trình giảm lên tới 95% giá nhà sản xuất chuyển vùng quốc tế, từ 102.400 đồng xuống còn 5.000 đồng 1 MB trên toàn cầu.

Thậm chí, giả tỉ tiêu sử dụng gói R500 mới nhất của VinaPhone, mức giá giảm chỉ còn 244 đồng 1 MB. Mức cước được thẩm định thấp nhất trong các nhà mạng Việt Nam hiện tại.

polyad

Chi tiết địa chỉ: +8424.3773.1857 hoặc truy hỏi cập trang web.

Trong thời đại bùng nổ cách mệnh 4.0, nhu cầu kết nối của người dân ngày 1 tăng lên. Họ không chỉ dừng lại ở gọi điện và nhắn tin bình thường mà luôn muốn tương tác vào toàn cầu ảo, san sẻ và cập nhật nguồn tin với bạn bè, người thân trên mạng xã hội theo thời kì thực.

Để giảm giá tiền gọi điện, nhắn tin truy hỏiền thống, các bạn tthấp thường tận dụng tối đa các vận dụng OTT như Viber, Facebook Messenger, Zalo, Whatsapp…

Các vận dụng này đều có các tính năng gọi điện, nhắn tin, gọi video rất tốt. Với tốc độ Internet ngày 1 tăng tiến hiện tại, luôn luôn có chữ tín kết nối qua các nhà sản xuất OTT cũng mượt mà, lưu loát hơn.

Đó là khởi thủy để nhà mạng VinaPhone triển khai hàng loạt chính sách ưu đãi data cho quý khách tiêu sử dụng nhà sản xuất Internet không chỉ ở Việt Nam mặc cả ở các đất nước và vùng cương vực khác trên toàn cầu.

Với chương trình giảm cước, khi ra nước ngoài, các thuê bao VinaPhone có thể lướt Facebook, likestream, sử dụng zalo, viber, lướt web… ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, VinaPhone còn triển khai chương trình khuyến mãi data roaming từ ngày 1/12/2017 đến hết 28/2/2018. Theo đó, ngay sau khi đăng ký thành công nhà sản xuất chuyển vùng quốc tế, quý khách sẽ được tặng không tính phí 30MB tiêu sử dụng Internet tại nước ngoài, khuôn khổ tiêu sử dụng lên tới 28 đất nước, vùng cương vực.

Nhà mạng sẽ mở mang khuôn khổ vận dụng các gói cước giá thấp Rx trên 28 đất nước và triển khai gói R500 với giá cước giảm đến 99,8% (chỉ còn tương đương 244 đồng 1 MB ) vận dụng tại 5 đất nước, vùng cương vực gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan cho thuê bao trả sau.

“Với thông điệp ‘Chuyển vùng Quốc tế – Online giá thấp’, VinaPhone sẽ không đứng ngoài cuộc cách mệnh 4.0 và đi đầu mang đến những nhà sản xuất tốt nhất cho quý khách”, đại diện VinaPhone cho biết.

Trong năm 2017, đơn vị viễn thông này cũng vận dụng nhiều ưu đãi cho quý khách như giảm 20-80% cước roaming dữ liệu cho rất nhiều các đất nước, vùng cương vực hồi tháng 5.

Trong tháng 8, thuê bao trả sau cũng được giảm tới 99,7% cước roaming dữ liệu tại 8 nơi gồm Mỹ, Nhật, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Campuchia và Lào. Các thuê trả trước ưu đãi đến 99,7% cước roaming dữ liệu tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia từ tháng 9…

Huệ Chi