VinaPhone đầu tư mạnh vào hoạt động cho giới trẻTheo đại diện VinaPhone, “The Band by VinaPhone” sẽ là sân chơi âm nhạc ban sơ dành cho các bạn trẻ, đề cập cả người Việt ở nước ngoài. Được tổ chức trên quy mô toàn quốc, những bạn trẻ yêu thích âm nhạc, có kỹ năng sáng tác, ca hát và phô diễn đều có thể tham dự để thỏa sức thông minh, định hình thời trang và vun đắp hình ảnh, vững mạnh kỹ thuật.

Ngoài giải thưởng lớn nhất là 150 triệu đồng bạc mặt, nhóm ngũ nhạc đạt danh vị cao nhất còn được ban tổ chức đầu tư sản xuất, phát hành album đầu tay và trở thành ban nhạc đại diện cho nhà mạng, xuất hiện trên phần lớn các kênh truyền thông của tổ chức tổ chức. Đội không thua còn được tham dự các sự kiện do VinaPhone và IB Group Việt Nam tổ chức trong 12 tháng để vững mạnh sự nghiệp.

“VinaPhone mơ ước truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, giúp các bạn thực hành mơ ước và tạo định hướng vững mạnh nhiều năm kinh nghiệm”, lãnh đạo VinaPhone nhấn mạnh.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc như nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương sản phẩm đầu trong lĩnh vực âm nhạc như nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Chia sẻ nguyên nhân chọn lĩnh vực âm nhạc để hỗ trợ giới trẻ, nhà mạng này mơ ước tạo ra 1 sân chơi âm nhạc có bảo hành lâu dài – nơi các nhân kiệt được tỏa sáng và vững mạnh đúng hướng.

Đó cũng là trằn trọc làm cho nhạc sĩ Lê Minh Sơn quy định tham dự với vai trò trưởng ban giám khảo. “Tại The Band, có bảo hành lâu dài nghệ thuật được đặt lên bậc nhất. Các nhóm ngũ nhạc có thể biểu đạt nhân kiệt 1 cách mộc mạc, không màu mẽ”, nhạc sĩ Ôi quê tôi nhắc.

“The Band by VinaPhone” sẽ nhận giấy má từ nay đến hết ngày 12/4. Những ban, nhóm ngũ nhạc có phần thi tuyệt vời ở mỗi bản đồ sẽ tham dự vòng loại trực tiếp trên sàn diễn tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hai nhóm có kết quả tốt nhất vòng bản đồ sẽ tham dự vòng chung cuộc toàn quốc dự trù tổ chức vào tháng 5 tại TP HCM.

Đây không phải lần ban sơ VinaPhone tổ chức cuộc thi âm nhạc cho giới trẻ. Trước đó, nhà mạng này cũng triển khai sự kiện âm nhạc điện tử EDM, lôi kéo hàng triệu bạn trẻ tham dự.

Huệ Chi