Vinamilk phục vụ hơn 500.000 sản phẩm cho APECVượt qua các vòng rà soát quan hệ lâu dài, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là công ty độc nhất vô nhị cung cấp sữa và đồ uống dùng cho cho Hội nghị sang trọng APEC 2017, bao gồm chương trình Hội nghị thượng đỉnh diễn ra tại Đà Nẵng và các sự kiện bên lề từ tháng 5/2017 tại TP HCM, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Cần Thơ, Vinh, Hội An.

Sản phẩm của Vinamilk có mặt tại các địa điểm diễn ra cuộc họp sang trọng, hội thảo, hội nghị với sự tham dự của các nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế người tham gia APEC cùng nhiều quan chức, phái bộ ngoại giao, Trung tâm tin báo quốc tế cho phóng viên trong và ngoài nước.

3 dòng hàng hóa nằm trong danh sách dùng cho cho các chương trình gồm sữa tươi (sữa tươi Vinamilk 100%, sữa tươi Organic), sữa chua (sữa chua organic, sữa chua trái cây, sữa chua uống men sống Probi), nước trái cây Vfresh 100% (nước táo, nho, cam).

vinamilk-phuc-vu-hon-500000-san-phm-cho-apec

Đa dạng các loại hàng hóa sữa, sữa chua và nước trái cây của Vinamilk được dùng cho trong Hội nghị APEC. Ảnh: Xuân Phú

Đại diện Vinamilk cho biết, đây là những hàng hóa chủ lực của công ty, được ưa chuộng trên thị phần nội địa với quy trình cung ứng khép kín từ đầu vào đến đầu ra, theo chuẩn châu Âu và rà soát gắt gao về quan hệ lâu dài. “Vinamilk kiêu hãnh là đại diện Việt Nam độc nhất vô nhị cung cấp các hàng hóa sữa, nước trái cây cho APEC 2017, đem đến cho bạn bè quốc tế những loại nước thơm ngon cung ứng từ nguồn nguyên liệu khi không, trong sáng nhất, đạt quan hệ lâu dài quốc tế, được khiến ra từ chính bàn tay và khối óc người Việt”, vị đại diện san sớt.

Hội nghị sang trọng APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11 với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế người tham gia APEC. Sự kiện được nhận định sẽ góp phần tăng tiến nội lực của quốc gia, thúc đẩy đàm luận thương nghiệp, đầu tư và du hý của Việt Nam với các đối tác. APEC hiện chiếm hơn 70% thương nghiệp, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và 79% tổng lượng khách du hý nước ngoài đến Việt Nam.

Phát Đạt