Vimefulland mang tới không gian sống tiện nghi, an toànVimefulland là thương hiệu nhà đất mới ra mắt 1 năm nay nhưng đã gặt hái được 1 số thành công 1 mực như việc bàn giao nhà thị trấn thương nghiệp Belleville Hà Nội sau 11 tháng triển khai thi công; đàm phán thành công hơn 500 căn hộ tại công trình The Emerald sau ba tháng mở bán, ra mắt công trình thứ ba mang tên The Eden Rose tháng 10 vừa qua. Vimefulland dự trù tiếp diễn ra mắt hai công trình Athena Fulland và Iris Garden tháng 11, 12 năm nay.

Với kinh nghiệm 9 năm buôn bán cao ốc văn phòng cho thuê, bốn năm nghiên cứu chuẩn bị “đầu quân” vào lĩnh vực nhà đất, ông Lê Tiến Dũng — Tổng giám đốc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, công ty sở hữu thương hiệu nhà đất Vimefulland bật mí khát vọng muốn kiến tạo cho thế hệ ngày mai 1 miền đất hứa tràn đầy nhựa sống, nhân bản và thịnh vượng.

vimefulland-mang-toi-khong-gian-song-tien-nghi-an-toanÔng Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, công ty sở hữu thương hiệu nhà đất Vimefulland.

Ông làm cho thế nào để Vimefulland có thể vững mạnh chóng vánh chỉ sau 1 năm ra mắt?

– Vimefulland đã chọn cho mình con tuyến phố dị biệt là vững mạnh nhà đất sinh thái xanh có lợi cho khỏe khoắn trong lòng thành thị trấn cùng triết lý buôn bán “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào mặt hàng của mình.

Tuy nhiên, Vimefulland không hấp tấp xây và bán để chóng vánh thu lợi nhuận. Chúng tôi xác định tầm nhìn về 1 thương hiệu nhà đất trường tồn với thời kì và kiến tạo nên những miền đất tràn đầy nhựa sống, nhân bản, thịnh vượng không chỉ cho anh chị em mà còn cho chính mình và thế hệ con cháu ngày mai.

Đối với chúng tôi, mỗi mặt hàng của Vimefulland không chỉ thuần tuý là 1 công trình kiến trúc có ích mà còn là 1 tác phẩm nghệ thuật đề đạt ái tình với cái đẹp hoàn mỹ. Vì vậy, các công trình đều được chau chuốt về mặt bề ngoài, thẩm mỹ. Hơn nữa, trong hồ hết công trình của chúng tôi ban bố, anh chị em đều được tiếp cận giấy má pháp lý gần như. Quan điểm của chúng tôi là phải sáng tỏ hồ hết để lấy trọn niềm tin của anh chị em

– Điểm nhấn của các công trình Vimefulland là gì để lôi kéo anh chị em?

– Belleville Hà Nội đã mang đến cho Hà thành 1 góc thị trấn thượng lưu như Paris tráng lệ, qua những dãy nhà sơn trắng thanh nhã, phía sau khung cửa và hàng ban công sắt uốn hoa văn đăng đối kinh điển của kiến trúc châu Âu.

The Emerald là tổ hợp chung cư cao tầng với hình khối kiến trúc khía cạnh, bề thế, song vẫn được điểm tô nét mềm mại của những tuyến phố gờ phào uyển chuyển, sắc nét hay những khung cửa sổ uốn cong yểu điệu của tầng trệt và tầng áp mái.

Với công trình The Eden Rose, Vimefulland chọn lối kiến trúc đương đại mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc kết nối ngẫu nhiên và cấu trúc, áp dụng những vững mạnh đương đại nhất của xu hướng kiến trúc đương đại, tạo ra nhiều đột phá trong việc bố trí, xếp đặt không gian sinh hoạt hợp lý.

Từ bề ngoài mặt tiền bên ngoài, đến cách xếp đặt các phòng chức năng bên trong của công trình đều tận dụng tối đa diện tích và công năng tiêu dùng, mang lại sự nhân thể dụng cho người tiêu dùng, thích hợp với các thế hệ từ người cao tuổi, đứng tuổi cho đến các em nhỏ. Mỗi căn nhà có bốn mặt thoáng với vườn trước và sau nhà, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như thường gian mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho rất nhiều ngôi nhà.

Hiện nay, nhân tố môi trường xanh luôn được coi là 1 tiêu chí cần thiết, Vimefulland làm cho thế nào để đáp ứng được bắt buộc về vững mạnh thành thị trấn xanh cũng như nhân thể ích hạ tầng?

– Chúng tôi đầu tư bộ máy cảnh quan sinh thái xanh dọc từ trọng tâm lõi tới rất nhiều mặt ngoài công trình. Khi kể đến “thị thành xanh” là nhớ tới công trình Ecopark, 1 công trình nằm biệt lập và xa trọng tâm thị thành, ngày giờ đây ngay trong nội ô Hà Nội, kể tới “rừng trong thị trấn” là kể tới Belleville Hà Nội mang thương hiệu Vimefulland.

Cư dân Belleville Hà Nội ngay khi nhận bàn giao nhà, có thể thu giãn bộ máy cảnh quan hoàn chỉnh, không gian sống thái hoà, tươi đẹp, rợp bóng mát của bàng Đài Loan, xoài, lộc vừng, phượng vĩ nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây tuyến phố kính từ 50, 60 cm… Ngoài ra, công trình còn có thảm thực vật phổ biến tạo nên từ hàng trăm bụi sờ sờ, dương sỉ, hoả hồng, cỏ lạc, trải khắp không gian cảnh quan.

Ngoài ra, Vimefulland đầu tư bộ máy nhân thể ích luôn luôn có chữ tín cao từ bể bơi, sân thể thao, khu vui chơi, vườn hoa, quảng trường nước… Đặc biệt, khu vui chơi dành cho cư dân nhí, được đầu tư bộ máy game vận động liên hoàn theo căn cứ quốc tế chuyên ổn dụng cho nhu cầu tiêu khiển và vững mạnh thể chất của các bé. Quảng trường đa hệ chuyên ổn dụng cho sinh hoạt cộng đồng và cư dân nhí. Nơi đây được xếp đặt những đài phun nước sạch theo căn cứ của bể bơi, lực đẩy của đài phun cao 2m, chuyên ổn dụng cho những cư dân nhí có thể thỏa thích vui chơi, hòa mình vào ngẫu nhiên, tắm trong làn nước trong lành, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tất cả nhân thể ích này đã được Vimefulland hoàn thiện tại Belleville Hà Nội, công trình sớm nhất mang thương hiệu Vimefulland.

Vimefulland làm cho gì để kiểm soát hện thống an ninh, xin hứa an toàn cho cư dân?

– Một lần đi qua khu thành thị trấn Phú Mỹ Hưng, huyện 7, TP HCM, tôi đã trải nghiệm quy trình tiếp cận nội khu giỏi, hạn chế người ngoài thâm nhập vào khu thành thị trấn. Nhìn những đứa trẻ vô tư chơi đùa, bố mẹ không phải lo lắng đi theo trông nom, tôi chợt nhìn thấy bộ máy an ninh của Vimefulland cũng phải như thế này. Vimefulland đầu tư an ninh phê chuẩn bộ máy camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, lực lượng đùm bọc an ninh được giải thích bài bản, không chỉ ngăn chặn hiện trạng mất trộm, hành vi thiếu văn minh mà còn như những người bạn tận tụy đùm bọc của cải của cư dân, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

Ông nghĩ sao khi 1 số anh chị em san sớt họ chọn các mặt hàng của Vimefulland vì chủ đầu tư đảm bảo đảm bảo nhân tố săn sóc về thể chất và ý thức của cư dân?

– Vimefulland mang đến cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống hoàn toàn dị biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và ý thức. Với các công trình chung cư cao tầng như The Emarald, Vimefulland dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các nhân tố dễ gây ô nhiễm.

Đối với công trình đất đai phải chăng tầng, vi la, nhà vườn sinh thái như Belleville Hà Nội và The Eden Rose, Vimefulland đầu tư bộ máy máy bơm cưỡng bách tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thị thành vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi. Bên cạnh đó, bộ máy nước thải và nước mưa cũng được xếp đặt ở hai khu tách biệt nhằm giảm thiểu việc ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, được đi thẳng ra bộ máy hạ tầng công trình, hạ tầng thị thành.

Quy trình xử lý rác thải được đương đại hóa, thay vì thu lượm bằng ống thông tại các tầng gây ô nhiễm, mùi và khó dọn dẹp, với công trình The Emerald, rác thải được quy tụ và tải bằng cầu thang máy biệt lập. Đồng thời, lực lượng dọn dẹp được bố trí làm cho nhiệm vụ liên tục hai tiếng 1 lần để làm cho sạch thang rác, thu lượm rác thải sinh hoạt của cư dân, hạn chế hiện trạng lưu trữ rác thải trong gianh giới sinh hoạt.

Vimefulland làm cho thế nào để khắc phục bài toán về cầu thang máy – vấn đề gây giận dữ cho nhiều cư dân khi ở nhà chung cư?

– Chúng tôi đều xếp đặt số lượng cầu thang máy theo mật độ chuẩn 45 căn hộ 1 thang mang thương hiệu Schiller, công ty cung cấp cầu thang máy bậc nhất của Thụy Sĩ, tốc độ 3m/s, giúp cư dân di chuyển an toàn, chóng vánh, thuận lợi, hạn chế ách tắc liên lạc trong tòa nhà, nhất là vào giờ cao điểm. Đặc biệt, tại tầng hầm của The Emarald, Vimefulland đầu tư bộ máy đỗ xe sáng tạo, mỗi căn hộ tại đây được xếp đặt 1 chỗ đỗ xe ôtô.

Belliville Hà Nội và The Eden Rose mặc dầu là công trình khu đất đai phải chăng tầng, nhà thị trấn thương nghiệp, vi la nhà vườn nhưng Vimefulland đã đầu tư bãi đỗ xe ra vào sáng tạo, cư dân không còn lo lắng về việc sắm kiếm chỗ đỗ xe hay đỗ xe bên lề tuyến phố như những khu thành thị trấn nội đô khác.

Nhiều công trình khu thành thị trấn hiện giờ tổ hợp bộ máy giáo dục liên cấp, ông nghĩ sao về điều này?

– Khi triển khai các công trình, chúng tôi không chỉ chọn lựa các khu đất đắc địa, có vị trí liên lạc thuận lợi, gần các nhà trường danh tiếng mà còn triển khai, đầu tư nhà trường trong các công trình. Nếu là trường công lập, Vimefulland sau khi hoàn thiện vun đắp sẽ bàn giao cho Nhà nước chủa quản theo mô phỏng giáo dục công lập. Nếu là trường tư thục, Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp công trình bộ máy giáo dục liên cấp bao gồm trường măng non, trung học hạ tầng, trung học phổ thông với luôn luôn có chữ tín giáo dục theo căn cứ.

Tiện ích chuyên ổn dụng cho cư dân nhí là 1 trong những chỉ tiêu vững mạnh trọng tâm của Vimefulland và giáo dục là hạng mục được quan tâm bậc nhất. Chúng tôi muốn vun đắp nên những không gian học tập tràn đầy cảm hứng và năng lượng như ngôi trường mang kiến trúc đương đại hình chiếc, được tọa lạc trên diện tích đất 2800m2, ẩn mình giữa cỏ cây, hoa lá, ngẫu nhiên, chan hòa tại The Eden Rose. Vimefulland kỳ vọng tại đây, những cư dân nhí sẽ sắm thấy niềm vui và hứng khởi trong học tập, các bậc bố mẹcó thể hoàn toàn yên ổn tâm khi con em mình vừa được sống trong 1 môi trường đương đại, lại vừa được học tậptrong 1 môi trường hoàn hảo ngay chính nơi mình đang sống.

(Nguồn: Vimefulland)