Villa Park – Khu biệt thự có tiện ích nội khu chuẩn resortTheo chủ đầu tư công trình, không khó để sắm kiếm môi trường sống sang trọng, đương đại tại TP HCM. Tuy nhiên để có chốn ổn định chỗ ở quy tụ cả chuẩn mực sống xanh, sạch, thăng bình và thượng lưu như Villa Park thì không dễ.

Villa Park là khu vi la sang trọng với quy mô 234 căn trên tổng diện tích 11,2ha. Dự án thích hợp với những ý trung nhân thích cuộc sống tiện thể nghi nhưng vẫn muốn hòa mình vào bỗng nhiên.

Villa Park - Khu biệt thự hiện đại với tiện ích nội khu chuẩn resort

Villa Park – Khu vi la có tiện thể ích nội khu chuẩn resort

Villa Park được dành ra 50% diện tích cho công viên cây xanh, hồ nước và những tuyến trục đường nội khu.

Trong đó, bộ máy tám công viên cây xanh phối hợp cùng dòng sông uốn lượn bao quanh, tạo nét chấm phá hoàn chỉnh của bức tranh bỗng nhiên Villa Park. Nguồn nước lưu thông này đồng thời là nhân tố không được lãng quên trong phong thuỷ, giúp cho mỗi ngồi nhà thêm vượng khí, an lành.

Villa Park - Khu biệt thự hiện đại với tiện ích nội khu chuẩn resort - 1

Chủ đầu tư dành hơn 50% diện tích của công trình cho công viên cây xanh, hồ nước và những tuyến trục đường nội khu.

Tất cả vi la đều có tầm nhìn hướng ra những khoảng xanh, đầy ánh sáng bỗng nhiên và gió trời. Bên cạnh đó là bộ máy tiện thể ích nội khu sang trọng bao gồm hồ bơi Jacuzzi, phòng tập gym, sân quần vợt chuẩn quốc tế, sân golf mini, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, lối dạo bộ ven sông, bộ máy an ninh chặt chẽ như tại 1 resort sang trọng…

“Môi trường, cảnh quan và tiện thể ích là những nhân tố được quan tâm bậc nhất khi tuyển chọn chốn ổn định chỗ ở. Vì vậy, chúng tôi đưa ra ý tưởng về 1 ngôi nhà hầu hết tiện thể nghi như khu resort sang trọng nhưng vẫn giữ được nét liên minh giữa bỗng nhiên và sông nước”, chủ đầu tư và tổ chức vững mạnh công trình MIKGroup cho biết.

polyad

Thông tin chi tiết về công trình Villa Park địa chỉ hotline: 096 313 8499; website: www.villapark.com.vn

Tọa lạc tại trục đường Bưng Ông Thoàn – giữa bản đồ cửa ngõ kinh tế phía Đông TP HCM và cận kề cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và trục đường vòng đai II, công trình còn có bộ máy liên lạc tiện thể lợi. Cư dân chỉ mất khoảng 10-15 phút để dịch chuyển vào trọng điểm huyện 1, thị thành Phú Mỹ Hưng, khu Thảo Điền, hay phi trường Quốc tế Long Thành.

“Tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư cùng sự giỏi đến từ tổ ngủ điều hành sang trọng đã định hình Villa Park thành khu resort sang trọng, sang trọng ngay tại TP HCM”, chủ đầu tư khẳng định.

Hiện, Villa Park đã đón tiếp hơn 80% anh chị em về ổn định chỗ ở tại đây. Dự án đang mở bán 16 căn vi la cuối cùng và là những hàng hóa được chủ đầu tư ví như ngọc lục bảo trân quý.

Thế Đan