Viettel Post trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0Đại diện Tổng doanh nghiệp Bưu chính Viettel (Viettel Post) cho biết, với kế hoạch trở thành “Doanh nghiệp bán hàng số 1 tại Việt Nam dựa trên nền móng Logistics sáng tạo” công đoạn 2018 – 2020, doanh nghiệp này không giới hạn đổi thay hăng hái và hăng hái vận dụng những thành quả khoa học của cuộc cách mệnh khoa học lần thứ tư.

polyad

Ứng dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm chủa quản bán hàng đa kênh VTSale thành lập, quy tụ nhiều tính năng ưu việt.

Cuộc cách mệnh khoa học lần thứ tư với tình hình rất nhanh, là sự hài hòa của khoa học trong các lĩnh vực vật lý, số hoá và sinh vật học, tạo ra những kỹ năng hoàn toàn mới và có ảnh hưởng sâu sắc đến bộ máy chính trị, xã hội, kinh tế toàn cầu.

Bắt nhịp vào khuynh hướng này, Viettel Post không giới hạn nỗ lực đổi thay để càng ngày càng đáp ứng kỳ vọng của mọi người, đem đến cho sự yên ổn tâm, tin cậy và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng nhà cung cấp chuyển phát.

Trên nền móng đó, vận dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm chủa quản bán hàng đa kênh VTSale thành lập, quy tụ nhiều tính năng ưu việt, đánh dấu bước lớn mạnh vượt bậc của Viettel Post trong kỷ nguyên ổn khoa học 4.0.

Thông minh và tối ưu với trí óc nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI – viết tắt của chữ tiếng Anh Aritficial Interllingence) là 1 bộ máy máy móc hoặc chương trình phần mềm vận dụng, do con người tạo ra. Hệ thống này có thể tự động thực hành các hành vi sáng tạo như kỹ năng cư xử giao thiệp với con người, học hỏi và thích nghi sáng tạo với nhiều tính huống.

Thấu hiểu tâm lý người sử dụng, vận dụng Viettel Post phiên bản mới tích hợp trí óc nhân tạo (AI), giúp ghi nhớ tin tức đơn hàng, cập nhật dữ liệu mặt hàng, phân tách các nội dung, mặt hàng mà người sử dụng quan tâm, từ đó, tự động yêu cầu những gợi ý thích hợp.

polyad

Viettel Post không giới hạn nỗ lực đổi thay để càng ngày càng đáp ứng kỳ vọng của mọi người.

Theo đại diện Viettel Post, đây là vận dụng lần thứ nhất và độc nhất vô nhị giúp doanh nghiệp này hỗ trợ người nhận. Trên cùng 1 giao diện, giai đoạn chuyển vận đơn hàng sẽ được theo dõi liên tục theo thời kì thực. Nhờ vậy, người nhận tiện lợi tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt và đối soát tiền hàng COD. Ngoài ra, việc tương tác, nhắn tin đàm đạo giữa người gửi và người nhận trở thành tiện lợi hơn nhờ bộ máy OTT.

Giao diện phiên bản mới của ViettelPost cũng được cải tiến tinh gọn, bắt mắt và gần gũi với người sử dụng. Ngay khi truy nã cập vào vận dụng, người sử dụng sẽ tiện lợi tậu hiểu tin tức chung, hỏi đáp và tậu hiểu các quy trình, tính trước giá thuê bao và tậu kiếm bưu cục.

Ứng dụng Viettel Post tích hợp cùng ví Viettel Post, hỗ trợ việc trả tiền giá thuê bao chuyển vận tiện lợi và nhanh gọn, đồng thời có thể chủa quản tiền hàng trực giác. Nhờ vậy, người nhận sẽ nắm bắt và bức xúc kịp thời với trạng thái kiểm soát của cả hành trình tuyến phố thư.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ cửa hàng

Phần mềm chủa quản bán hàng đa kênh VTSale thành lập sẽ trở thành công cụ đắc lực cho chủ cửa hàng, hỗ trợ hiệu quả việc chủa quản bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS). Với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, VTSale giúp khắc phục triệt để các cảnh huống như mọi người đông nghẹt cùng lúc. Đồng thời, người bán cũng tiện lợi lưu trữ lịch sử mua hàng, đưa ra kế hoạch coi ngó mọi người hợp lý.

Với người bán hàng trực tuyến, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng tư vấn lời bình tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với mọi người. Cơ sở cơ sở máy chủ được đầu tư lớn, giúp việc tương tác giữa người bán và người mua mau chóng trong chỉ 1-2 giây, mà không cần F5 giao diện. Hệ thống của VTSale không chỉ hỗ trợ chủ cửa hàng chủa quản được dữ liệu đối tác, mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng viên chức.

Đồng thời, VTSale liên kết trực tiếp với màng lưới chuyển phát của Bưu chính Viettel, giúp tỷ lệ giao đơn hàng thành công làng nhàng trên 95% và dòng tiền bán hàng quay về nhanh hơn với người bán. Viettel Post sở hữu hơn 100 Bưu cục rộng khắp bao phủ 63 tỉnh thành toàn quốc, nhờ đó việc giao hàng, lấy hàng trở thành mau chóng hơn.

polyad

Viettel Post thường xuyên ổn doanh nghiệp nhiều chương trình ý nghĩa dành cho mọi người.

Nhân dịp này, Viettel Post sẽ mang đến chương trình ưu đãi dành riêng cho mọi người thân thiết. Theo đó, khách háng được không tính tiền phí sử dụng phần mềm VTSale đến hết năm 2018 khi đăng ký sử dụng ngay trong tháng 7 và chương trình lắc tay – quay số “Tải app liền tay – Nhận ngay SH” với nhiều phần thưởng trị giá như: xe máy Honda SH 125, dế yêu iPhone X 64GB và hàng trăm giải thưởng khác.

Tổng Công ty Bưu chính Viettel là doanh nghiệp người tham gia trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân tổ, buôn bán trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát với thị phần đứng thứ 2 tại Việt Nam. Hiện tại, Bưu chính Viettel cung cấp 3 hàng ngũ nhà cung cấp chính là chuyển phát nhanh trong nước – quốc tế, Logistics và thương nghiệp nhà cung cấp.

Bưu chính Viettel có màng lưới rộng khắp gồm 85 chi nhánh ở 63/63 tỉnh thành toàn quốc, bộ máy bưu cục, điểm đàm phán đến tận vùng sâu vùng xa, quận đảo xa xôi. Với lực lượng hơn 10.000 cán bộ người lao động viên giỏi, giàu sức trẻ Bưu chính Viettel kiêu hãnh là doanh nghiệp có tỷ lệ phát thành công bưu phẩm bưu kiện cao nhất thị phần. Viettel Post còn hai lần nhận giải thưởng “Thương hiệu đất nước”, công đoạn 2014 – 2016 và 2016 – 2018.

(Nguồn: Viettel Post)