Viettel gia tăng tiếp cận khách hàng qua mạng xã hộiBà Phạm Thị Thanh Vân – Giám đốc Chăm sóc quý khách của Viettel Telecom cho biết, từ sự vững mạnh chóng vánh của các mạng xã hội, từ năm 2014, Viettel khởi đầu duy trì lực lượng “Viettel – Giải đáp Online” trên Facebook.

Theo giám định, đây là 1 kênh rất hiệu quả trong việc tiếp thu nhanh những băn khoăn, quan niệm của quý khách trong thời kỳ tiêu tiêu dùng nhà cung cấp.

Quản trị viên của lực lượng chịu nghĩa vụ tư vấn, tiếp thu tin tức từ quý khách, cập nhật trên bài đăng được ghim. Thời gian tư vấn của lực lượng là từ 7 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Mỗi ngày, quản trị viên nhận chí ít 90 lời bình, phản hồi của người tiêu dùng, hỏi về các vấn đề vướng mắc khi tiêu dùng nhà cung cấp của nhà mạng.

viettel-gia-tang-tiep-can-khach-hang-qua-mang-xa-hoi

Nhà mạng hội tụ các kênh coi sóc quý khách nhằm tăng tiến quan hệ lâu dài nhà cung cấp, mặt hàng.

Bà Hà Đặng, đảm nhận lực lượng “Viettel – Giải đáp Online” san sẻ, lực lượng hiện có hơn 87.000 người tham gia; khi tiếp thu quan niệm của người tiêu dùng, giả sử trong khuôn khổ có thể khắc phục được quản trị viên sẽ phản hồi ngay; vấn đề phức tạp hơn sẽ được chuyển đến các phòng ban liên đới xử lý rồi ban bố lại với quý khách.

Ngoài ra, Viettel còn duy trì trang fanapge “Viettel Telecom”. Sau gần 2 năm, trang hiện có gần 1,9 triệu người theo dõi. Đây là nơi Viettel Telecom tương tác thường xuyên với quý khách, cập nhật các chính sách, nhà cung cấp mới của nhà mạng cũng như tiếp thu những quan niệm đóng góp của người tiêu dùng.

Hiện có 5 viên chức coi sóc quý khách của nhà mạng luôn thường trực để rà soát, rà soát và tư vấn nhanh nhất có thể những câu hỏi của quý khách trên trang.

viettel-gia-tang-tiep-can-khach-hang-qua-mang-xa-hoi-1

Viettel tăng cường tương tác với quý khách qua các kênh mạng xã hội.

Ngoài các câu hỏi về mặt hàng, nhà cung cấp đang tiêu dùng, nhiều quý khách coi trang là nơi “trút bầu tâm sự” cũng như ước ao của mình khi tiêu dùng nhà cung cấp.

“Trong thời đại kỹ thuật tin tức như hiện giờ, quý khách cần nhất là sự chóng vánh, tiện thể và chính xác nên những hình thức như fanpage trên mạng xã hội rất được lòng số đông”, đảm nhận lực lượng “Viettel – Giải đáp Online” tỏ bày.

Thời gian qua, nhà mạng còn cập nhật và thông minh nhiêu bí quyết để “lắng nghe” nhu cầu của quý khách, từ đó tăng tiến quan hệ lâu dài mặt hàng, nhà cung cấp.

Với chương trình “Lắng nghe để vững mạnh” – hoạt động thường niên đã được Viettel tiến hành suốt 4 qua nhằm huy động quan niệm đóng góp từ cộng đồng để doah nghiệp hoàn thiện quan hệ lâu dài và gắn kết hơn với quý khách.

Năm nay, điểm nhấn của chương trình là chuỗi sự kiện trao thưởng trên khắp 63 tỉnh thành.

Ngoài ra, tập đoàn triển khai nhiều kênh để tiếp thu quan niệm đóng góp từ quý khách. Cụ thể, quý khách có thể gửi góp ý trực tuyến phê chuẩn trang web hoặc gửi đến hòm thư điện tử, gọi điện đến tổng đài 198.

Đối với kênh “offline”, quý khách gửi phiếu góp ý qua hơn 800 shop Viettel hoặc hàng chục ngàn kết hợp viên, viên chức trên toàn quốc. Đội ngũ này sẽ có nghĩa vụ ghi lại từng quan niệm, chuyển cho các tổ chức liên đới để xử lý triệt để vấn đề.

“Qua chương trình này, chúng tôi biết mình thiếu ở đâu, chưa tốt ở đâu để hoàn thiện, cũng như hiểu rõ về nhu cầu của quý khách, từ đó thông minh các mặt hàng, nhà cung cấp đáp ứng tốt ước ao của họ. Chúng tôi lắng nghe quý khách để hiểu mình hơn và khiến cho tốt hơn”, Giám đốc Chăm sóc quý khách của Viettel Telecom san sẻ.

Thanh Thư