Vietnamobile và triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia ThànhĐại diện Vietnamobile cho biết mặt hàng SIM không thu phí dữ liệu ra mắt đầu năm 2018 là 1 trong những chiến dịch thành công nhất của nhà mạng trong 9 năm qua. Chỉ trong 1 tháng tính từ lúc khi ra mắt, đã có hơn 1 triệu SIM được bán ra. Người đứng đầu nhà mạng san sẻ nguồn cảm hứng khiến nên ý tưởng đột phá của tổ chức những năm qua là tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành.

Ông Lý Gia Thành từng là người cầm đầu tập đoàn CK Hutchison, sở hữu tổ chức con Hutchison Telecommunications, cũng là nhà đầu tư chỉ tiêu của Vietnamobile. Cho đến nay, Hutchison Telecommunications đã đầu tư hơn 1 tỷ USD vào nhà mạng tại Việt Nam.

“Nhờ khoản đầu tư đợt hai với trị giá 450 triệu USD, chúng tôi đã vun đắp cơ sở cơ sở, triển khai các chiến dịch đột phá, nhận sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người sử dụng Việt Nam”, đại diện Vietnamobile cho biết.

Cụ thể, chiến dịch “Phê không tưởng” lan tỏa trong cộng đồng ý thức dám nghĩ dám khiến, khuyến khích người sử dụng biến những điều chẳng thể thành có thể và trải nghiệm nhà cung cấp với mức giá “không tưởng”.

“Tỷ phú Lý Gia Thành từng nhắc 1 nhà lãnh đạo thành công là người biết truyền cảm hứng cho người khác hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là triết lý hoạt động của chúng tôi”, lãnh đạo nhà mạng san sẻ.

Tỷ phú Lý Gia Thành là nhà đầu tư, nhà từ thiện và là người truyền cảm hứng cho triết lý buôn bán của Vietnamobile.

Tỷ phú Lý Gia Thành là nhà đầu tư, nhà từ thiện và là người truyền cảm hứng cho triết lý buôn bán của Vietnamobile.

Bên cạnh đó, nhà mạng đeo đuổi triết lý buôn bán luôn hướng đến lợi ích của người sử dụng và luôn thực hành những gì tổ chức cam đoan. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong cuộc sống và công việc của tỷ phú người Hong Kong.

Khi bạn khiến quá sức thì chỉ cần ngơi nghỉ là sẽ khoẻ lại, khi bạn tiêu xài quá tay thì chỉ cần kiếm thêm và chắt bóp là sẽ bù lại được, nhưng khi bạn để mất chữ tín và danh dự của mình thì dù có đánh đổi bao lăm công sức và tiền nong cũng chẳng thể lấy lại”, đại diện Vietnamobile trích lời tỷ phú.

Với khối của cải 37,7 tỷ USD, Lý Gia Thành là người giàu thứ 23 trên toàn cầu. Vào ngày 10/5 tới, ông Lý sẽ rời vị trí Chủ tịch CK Hutchison để đảm nhiệm vai trò cố vấn cao cấp của tập đoàn. Quyền điều hành cơ nghiệp gồm 320.000 viên chức trên 50 đất nước thuộc về con trai cả Victor Li.

Khánh Anh