Vietjet mang nghệ thuật đến trẻ em dịp 1/6 và mùa hè“Bay lên những ước mong” gồm những vở diễn ca – múa – nhạc – kịch đặc sắc, nhiều game vui nhộn cùng các tiết mục giao lưu quyến rũ, hữu ích. Chương trình do nhiều nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Tphải chăng dàn dựng và phô diễn không tính phí dành cho các em nhỏ dịp 1/6 và các ngày thứ 6, 7, Chủ nhật trong suốt mùa hè.

Chương trình Bay lên những ước mơ dành tặng cho hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh.

Chương trình “Bay lên những ước mong” dành tặng cho hơn 12.000 tphải chăng em, học trò tại các nhà trường, địa phương trên bản đồ Hà Nội và nhiều tỉnh.

Các tác giả tham dự chương trình gồm: Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay), nhà viết kịch Nguyễn Toàn Thắng, đạo diễn Bùi Như Lai, NSƯT Cao Ngọc Ánh, NSƯT Doãn Bằng, NSƯT Thu Hương, NSƯT Hải Yến, nhạc sĩ Tường Văn, Chí Huy… Chương trình được triển khai nhiều hình thức, dành tặng cho hơn 12.000 tphải chăng em, học trò tại các nhà trường, địa phương trên bản đồ Hà Nội và nhiều tỉnh. Tham gia chương trình, các em thiếu nhi cạnh tranh còn được tặng nhiều phần quà thiết thực để có thêm nghị lực, vững tin vào mai sau.

Đại diện Vietjet cho biết chương trình là cầu nối chuyển chuyên chở những trị giá nhân bản, nuôi dưỡng và chắp cánh cho hoài bão, là động lực giúp các em nhỏ vượt qua cạnh tranh để vươn tới ước mong.

Nhà hát Tuổi Tphải chăng vừa kỷ niệm 40 năm thành lập. Trải qua 40 năm đồng hành cùng thanh thiếu nhi, là người tham gia của Hiệp hội Sân khấu Quốc tế dành cho khán giả tphải chăng, đây là liên hệ thân thuộc của nhiều thế hệ phụ huynh và các em thiếu nhi Thủ đô. Nhà hát đã góp phần không thể bỏ qua vào sự nghiệp vun đắp và tăng trưởng ngành nghề nghệ thuật phô diễn của quốc gia, đồng thời tăng cường giao lưu, hội nhập văn hóa với các nước trên toàn cầu.

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu thời cơ di chuyển bằng máy bay với giá tiền bóp chắt, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa, thể thao, relax ý nghĩa như: ngày hội Khinh khí cầu quốc tế, đêm nhạc hoài tưởng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hoa hậu Hoàn Vũ, cuộc thi Gương mặt Thương hiệu (The Face), Tiếp sức mùa thi, Festival Hoa Đà Lạt… Hãng tiếp diễn mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

Hãng có 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế.

Hãng có 82 trục đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các trục đường bay quốc tế.

Vietjet vận hành theo mô phỏng hàng không thế hệ mới, giá tiền phải chăng và cung cấp rộng rãi các nhà cung cấp cho người mua tuyển chọn. Hãng còn cung cấp nhu WC sử dụng hàng hoá và nhà cung cấp cho người mua duyệt y các vận dụng khoa học thương nghiệp điện tử đương đại. Vietjet là người tham gia chính thức của Hiệp hội Vận chuyên chở Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu bậc nhất châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á nhiều năm liên tục, nhà sản xuất đã được bầu chọn là “Hãng hàng không giá phải chăng tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 nhà sản xuất hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu do Socialbakers thẩm định.

Hiện Vietjet khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hành hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã chuyên chở hơn 55 triệu lượt hành khách. Hãng có 82 trục đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các trục đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có tiêu chí tăng trưởng mạng bay rộng khắp bản đồ châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp diễn mở mang các trục đường bay trong bản đồ. Hãng đã thỏa thuận thỏa thuận mua sắm tàu bay thế hệ mới, tiên tiến với các nhà cung ứng máy bay quan hệ lâu dài trên toàn cầu. Facebook và Twitter.

(Nguồn: Vietjet)