Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Cao HùngSáng ngày 29/10, chuyến bay VJ946 của Vietjet từ Hà Nội đã đáp xuống phi trường quốc tế Cao Hùng (Đài Loan). Đường bay mới đáp ứng nhu cầu dịch chuyển, du hý của người dân và khách du lịch, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong bản đồ. Trên chuyến bay khai trương, hành khách đột ngột nhận được những quà tặng xinh xẻo từ Vietjet. Với việc khai trương thêm tuyến đường bay mới, tính tới thời điểm ngày nay, Vietjet đang khai thác 6 tuyến đường bay tới Đài Loan.

vietjet-khai-truong-duong-bay-ha-noi-cao-hung

Phó Tổng giám đốc Vietjet – Nguyễn Đức Tâm (thứ ba, từ trái sang) cùng phi hành đoàn trước giờ xuất phát.

Đường bay Hà Nội – Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Tư, Sáu, Bảy, Chủ nhật, thời kì bay mỗi chặng gần ba giờ. Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30 và đến Cao Hùng lúc 10h45 (giờ địa phương). Chiều trái lại xuất phát từ Cao Hùng lúc 11h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35.

vietjet-khai-truong-duong-bay-ha-noi-cao-hung-1

Hành khách chụp ảnh trước khi lên chuyến bay.

Cao Hùng là thành thị cảng sầm uất, lôi kéo khách du lịch không kém các điểm đến khác của Đài Loan. Với hàng loạt hồ nước lớn nhỏ, sông người thương ổn thoả, lãng mạn với lối kiến trúc kỳ vĩ của tòa nhà 85 tầng… Cao Hùng là thành thị du hý yêu mến. Phật Quang Sơn cũng là niềm kiêu hãnh của Cao Hùng. Người Đài Loan tin tưởng đây là nơi tìm hiểu Phật giáo và văn hóa tín ngưỡng trị giá và ý nghĩa nhất xứ Đài.

vietjet-khai-truong-duong-bay-ha-noi-cao-hung-2

Trên chuyến bay khai trương, hành khách cũng đột ngột nhận được nhiều quà tặng xinh xẻo từ Vietjet.

Vé được mở bán trên các kênh của nhà sản xuất cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày tại website: vietjetair.com, trên smartphone smartphone: m.vietjetair.com và Facebook: facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé|, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Khách hàng có thể trả tiền bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP và thẻ ATM của 32 nhà băng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

(Nguồn: Vietjet)