VietinBank ưu đãi lãi suất cho vayNhằm cung cấp nguồn vốn giá phải chăng, kịp thời hỗ trợ nhu cầu phân phối buôn bán và sử dụng cho mọi người tư nhân và đơn vị nhỏ, VietinBank cho vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất thả nổi chỉ từ 5% 1 năm.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, ngày nay VietinBank đã chủ động dành nhiều nguồn vốn ưu đãi để triển khai các chương trình cho vay dùng cho mục đích sử dụng và phân phối buôn bán, Khách hàng thuận lợi tiếp cận nguồn vốn ưng chuẩn các chương trình: “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”; “Lãi suất nhỏ, mơ ước lớn”; “Hợp tác vươn xa”…

Các gói ưu đãi lớn của VietinBank.

Các gói ưu đãi lớn của VietinBank.


Chương trình “Lãi suất nhỏ, mơ ước lớn”

Ưu đãi có lãi suất thả nổi từ 7% 1 năm đối với vay phân phối buôn bán và từ 7,5% 1 năm đối với vay sử dụng. Khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2% 1 năm. Chương trình được ngoại hình thích hợp cho các khoản vay ngắn hạn. Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”

Gói này có lãi suất nhất mực chỉ từ 7,7% 1 năm trong 12 tháng cho các mọi người giải ngân khoản vay có thời hạn 36 tháng trở lên. Đối với các khoản vay từ 60 tháng, mọi người được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62% 1 năm với thời kì ưu đãi lên đến 24 tháng.

Với các khoản vay từ 120 tháng, mọi người được VietinBank vận dụng mức lãi suất từ 9,5% 1 năm trong thời kì ưu đãi tối đa 36 tháng. Chi tiết xem tại đây.

polyad

VietinBank dành nhiều ưu đãi cho đơn vị.

Chương trình “Hợp tác vươn xa”

Gói ưu đãi này được VietinBank triển khai liên tục từ năm 2016 và mang đến thời cơ vững mạnh phân phối, buôn bán cho đơn vị nhỏ. Theo đó, nhà băng vận dụng lãi suất thả nổi từ 5% 1 năm đối với khoản vay có thời hạn tối đa 1 tháng; lãi suất từ 6% 1 năm với mọi người mới với thời kì ưu đãi ngắn hạn tối đa 3 tháng; cho vay trung, dài hạn chỉ từ 8% 1 năm với thời kì ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng tính từ lúc ngày giải ngân cho mọi người. Chi tiết xem tại đây.

Với nhiều mức lãi suất, các chương trình của VietinBank mang đến nhiều chọn lựa, thích hợp với chỉ tiêu vốn đầu tư của từng mọi người trong từng công đoạn. Qua đó miêu tả nỗ lực của nhà băng trong việc mang đến những trị giá tốt nhất cho mọi người. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 1900 558 868; Email: [email protected]

(Nguồn: VietinBank)