VietinBank cung cấp dịch vụ thanh toán bằng QR Pay cho VinaPhoneTừ tháng 10, tin tức về cước nhà sản xuất viễn thông VNPT và VinaPhone sẽ được tích hợp vào mã QR in trên hóa đơn. Khách hàng tiêu sử dụng VietinBank iPay Mobile để chụp mã QR, truy vấn vấn tin tức nợ cước và thực hành trả tiền.

Việc trả tiền bằng QR Pay giúp người mua giảm thời kì đàm phán do không phải nhập dữ liệu, đồng thời bảo đảm tính chính xác của tin tức, giảm thiểu trả tiền sai hoá đơn hoặc chuyển nhầm trương mục nhà băng. Mọi thao tác trả tiền được diễn ra dưới 1 phút.

Đại diện VietinBank cho biết, việc đưa QR Pay vào các trả tiền cho người mua của VNPT và VinaPhone sẽ mang đến cho người mua 1 phương thức trả tiền nhân tiện lợi, mau chóng.

Ngoài trả tiền bằng QR Pay, VietinBank và VNPT còn triển khai trả tiền cước đa kênh qua Internet Banking, ATM hoặc tại hơn 1.000 phòng đàm phán của nhà băng trên toàn quốc.

polyad

Liên hệ hotline: 1900 558 868; email.

QR Code (“Quick response code”, lâm thời dịch là “mã phản hồi nhanh” hay còn gọi là “mã vạch ma trận”) là 1 trong hai nền móng kỹ thuật rộng rãi nhất cho trả tiền di động.

Được triển khai từ năm 2014, nhân tiện ích QR Pay – kỹ thuật chuyển tiền bằng QR Code tận dụng tối đa cơ sở kỹ thuật sẵn có và ưu thế của thiết bị di động tư nhân, giúp người sử dụng chuyển tiền mau chóng, giảm sơ sót trong giai đoạn thao tác và cẩn mật tin tức trương mục tư nhân.

QR Pay được tiêu sử dụng bằng vận dụng VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động sáng tạo chạy trên nền móng iOS, Android.

Với VietinBank iPay Mobile, nhà băng giành giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2017” do The Asian Banker trao tặng và Danh hiệu Sao Khuê 2016 cùng nhiều giải thưởng khác.

Huệ Chi