VietinBank áp dụng thanh toán QR Pay trên mô hình mới của VNPTFreedoo là hình thức buôn bán dựa trên cộng đồng, vừa được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra mắt hôm 6/11.

Khách hàng chỉ cần có Internet và các thiết bị di động đều có thể trở thành liên minh viên, khuyên dăn viên của VNPT. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, trả tiền trên Freedoo đều thực hành được trên môi trường trực tuyến, mọi người không phải đi ra điểm đàm phán.

polyad

Khách hàng trải nghiệm trả tiền trên Freedoo ưng chuẩn QR Pay của VietinBank.

Lãnh đạo VNPT cho biết, mô phỏng buôn bán dựa trên cộng đồng như Freedoo cần có hình thức trả tiền đơn thuần, thuận luôn thể. Đó là bởi vì VNPT và VietinBank cùng hài hòa ứng dụng hình thức trả tiền QR Pay vào Freedoo.

Theo đó, mọi người tiêu tiêu dùng hình thức trả tiền QR Pay trên Freedoo có thể thuận luôn thể trả tiền hóa đơn, giá thuê bao VinaPhone.

Việc trả tiền bằng QR Pay giúp mọi người giảm thời kì đàm phán do không phải nhập dữ liệu, đồng thời cam kết tính chính xác của tin tức, hạn chế trường hợp trả tiền sai hoá đơn hoặc chuyển nhầm account nhà băng. Mọi thao tác trả tiền được diễn ra dưới 1 phút.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Duy Khương – Giám đốc Khối bán buôn hàm Phó tổng giám đốc VietinBank cho biết, việc đưa QR Pay vào các trả tiền cho mọi người của VNPT sẽ mang đến cho mọi người phương thức trả tiền luôn thể lợi.

polyad

Ông Phùng Duy Khương – Giám đốc Khối bán buôn hàm Phó tổng giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi lễ.

Sự kiện cũng tạo tiền đề để VietinBank và VNPT tiếp diễn triển khai nhiều lĩnh vực trả tiền mới, đương đại góp phần vững mạnh mạnh trả tiền không tiêu dùng tiền mặt.

Thời gian tới, VietinBank và VNPT tiếp diễn hài hòa trên nhiều lĩnh vực và mang đến những ưu đãi quyến rũ cho mọi người.

Huệ Chi

QR Pay là tính năng trả tiền trên VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động sáng tạo chạy trên nền móng iOS, Android. Ứng dụng này giúp nhà sản xuất Mobile Banking VietinBank đạt mệnh danh Sao Khuê 2015.