Vietcombank triển khai loạt tính năng mới trên Mobile Banking

Phiên bản VCB – Mobile Banking có giao diện gần gũi, dễ sử dụng đi kèm với nhiều nhân tiện ích thiết thực cho người sử dụng. Khách hàng có thể tự tạo các mã QR, thực hành thương lượng chuyển khoản qua QR Pay, trả tiền qua cổng VNPAY QR, trả tiền QR qua mã hàng hóa. Bên cạnh đó người sử dụng có thể quét và trả tiền hóa đơn nhà cung cấp phê duyệt mã QR cho từng mã các bạn của các nhà cung cấp nhà cung cấp.

Khách hàng được quyền chọn lựa các phương thức chính xác khi thương lượng bằng OTP qua SMS hoặc chính xác bằng vân tay với hạn mức thương lượng ngày tối đa lên tới 50 triệu đồng. Dịch vụ hướng đến đối tượng là các các bạn trẻ tuổi, thông suốt khoa học nắm bắt xu thế lớn mạnh các nhà cung cấp trả tiền.

Dịch vụ cho phép các bạn nộp thêm tiền vào trương mục tiền gửi trực tuyến hoặc rút bớt 1 phần gốc, lãi vào ngày đến hạn trên VCB – Mobile Banking thay vì phải đến quầy thương lượng. Người sử dụng VCB- Mobile Banking có thể đặt, trả tiền vé xem phim với bộ máy các rạp chiếu phim trên toàn quốc, mua vé máy bay cho các chặng quốc tế, nội địa.

Ngoài phương thức đăng nhập và công nhận thương lượng bình thường và bằng vân tay, Vietcombank còn vận dụng chính xác bằng khuôn mặt (Face ID) trong các thương lượng nhà băng trên vận dụng mobile.

Theo đó, vận dụng VCB- Mobile Banking tích hợp khoa học cho phép đăng nhập và công nhận thương lượng bằng Face ID (vận dụng cho dòng điện thoại iPhone X). Các hình thức thương lượng vận dụng Face ID gồm chuyển khoản, thương lượng Topup, trả tiền hóa đơn, trả tiền mã QR, trả tiền sao kê thẻ nguồn vốn vay…

Ngoài ra, VCB – Mobile Banking còn bổ sung các công cụ giúp tính toán lãi suất không lãng phí, lãi vay, đặt chỉ tiêu không lãng phí tiêu chí, kích hoạt nhà cung cấp VCB – Mobile Banking bằng trương mục VCB – iBanking.

Minh Trí