Vietcombank trao thưởng tour đi Nga xem World Cup nửa tỷ đồngNgày 26/4, tại trụ sở Vietcombank Thành Công, huyện Thanh Xuân, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công ty lễ trao thưởng chương trình “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem Fifa World Cup”.

Về phía nhà băng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kiều Vân – Phó giám đốc Trung tâm thẻ; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Vietcombank Thành Công cùng Trưởng phòng Dịch vụ các bạn, phòng đàm phán Thái Hà.

Đại diện Vietcombank trao giải Kim Cương cho khách hàng may mắn giành giải của chương trình Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem Fifa World CupTM

Đại diện Vietcombank trao giải Kim ương cho các bạn may mắn.

Chị Nguyễn Thị Lợi may mắn trúng giải thưởng Kim cương là gói xem trận Chung kết World Cup công ty tại Nga vào tháng 7/2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, giá trị 464 triệu đồng.

Chị Lợi là các bạn tiêu dùng thẻ và các nhà cung cấp khác của nhà băng 10 năm, cả trong nước lẫn khi công việc nước ngoài. Chị rất ưng ý với các nhân thể ích thẻ và hẹn gắn bó với Vietcombank trong thời kì lâu dài.

Ngoài giải Kim Cương, nhà băng còn trao giải Vàng là suất xem Bán kết World Cup 2018 tại Nga 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, giá trị 439 triệu đồng.

Trước đó, lễ quay thưởng xác định hai các bạn may mắn của giải Kim Cương và giải Vàng đã diễn ra tại trụ sở chính huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội của Vietcombank hôm 18/4.

Chương trình “Xài thẻ Visa, đến nước Nga xem FIFA WorldCup” triển khai từ ngày 29/12/2017 đến ngày 28/3/2018, vận dụng cho đa số các chủ thẻ nguồn đầu tư quốc tế Vietcombank thương hiệu Visa. Tại thời điểm chấm dứt chương trình, tổng số mã dự thưởng hợp thức để tiến hành quay thưởng là 1.535.664.

Tuấn Nhu