Vietcombank thưởng nóng U23 Việt Nam một tỷ đồngNgay sau khi tổ tuyển U23 Việt Nam thắng loạt luân lưu 4-3 trước Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải quán quân U23 châu Á, Vietcombank đã quy định thưởng nóng cho tổ chiêu tậpt tỷ đồng.

Đội tuyển

Đội tuyển U23 Việt Nam đã giành thắng lợi đầy kịch tích trước U23 Qatar để bước vào trận chung kết. Ảnh: Thường Nhật.

Theo đại diện Vietcombank, phần thưởng nhằm động viên ý thức tổ tuyển, ước ao góp sức đưa bóng đá Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong bản đồ, hướng đến những giải đấu quan hệ lâu dài cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

“Chúng tôi luôn đồng hành và đóng góp cho sự ổn định, lớn mạnh của kinh tế, văn hóa, xã hội quốc gia, hoạt động thể thao và sự nghiệp bóng đá nói riêng. Vietcombank sẽ tiếp diễn ủng hộ, cổ vũ các lớp cầu thủ cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vẻ vang cho Tổ quốc”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Vietcombank từng là nhà tài trợ chính của tổ tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các tổ tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế. Trong suốt thời kì qua, nhà băng dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy lớn mạnh văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc thù là bóng đá.

Trận chung kết U23 châu Á diễn ra vào lúc 15h, thứ Bảy 27/1, theo giờ Hà Nội. Đối thủ của Việt Nam là tổ thắng trong cặp đấu giữa Hàn Quốc và Uzbekistan. Hiện các cầu thủ U23 đã có tổng cộng 15 tỷ tiền thưởng từ các cơ quan, tổ chức, nhưng đây chưa phải là con số chung kết.

Minh Trí