Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầuNgân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho ra mắt mặt hàng thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8. Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu này là cộng tác giữa Vietcombank và Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 – doanh nghiệp buôn bán xăng dầu 100% vốn nước ngoài ban sơ tại thị phần Việt Nam.

Thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 gồm thẻ trả trước tư nhân và thẻ trả trước doanh nghiệp. Mỗi người mua tư nhân có thể sở hữu thẻ trả trước xăng dầu tại các điểm cung cấp nhà cung cấp, trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc. Thẻ có thể nạp tiền lập tức chỉ bằng các thao tác thuần tuý tại máy trả tiền thẻ đặt tại điểm cung cấp nhà cung cấp, trạm xăng Idemitsu Q8 .

Đây cũng là công cụ trả tiền tiên tiến giúp doanh nghiệp điều hành giá tiền buôn bán 1 cách tụ hội và hiệu quả. Việc nạp tiền vào thẻ Vietcombank Idemitsu Q8 thực hành thuận lợi qua các kênh nhà cung cấp nhà băng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các nhà băng khác. Điều này mang đến cho doanh nghiệp chọn lọc trả tiền nhiều hình thức, tăng tính luôn thể lợi, không tốn thời kì và giá tiền vận hành.

vietcombank-ra-mat-the-tra-truoc-xang-dau

Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 là liên doanh giữa Công ty Xăng dầu Idemitsu Kosan – Nhật Bản và Công ty Xăng dầu quốc tế Kuwait.

Idemitsu Kosan hoạt động từ năm 1911 với tiền thân là Công ty Idemitsu Shokai và sau đó đổi tên thành Idemitsu Kosan từ năm 1940 cho đến nay. Đây là nhà tinh luyện xăng dầu và buôn bán mặt hàng xăng dầu với thị phần đứng thứ hai tại Nhật Bản.

Công ty Xăng dầu quốc tế Kuwait, được biết đến với thương hiệu Q8, thành lập năm 1983, chuyên hoạt động trong lĩnh vực hóa dầu, buôn bán nhiên liệu, dầu nhờn và các mặt hàng xăng dầu khác. Q8 là doanh nghiệp con thuộc Tập đoàn xăng dầu Kuwait, 1 trong 10 tập đoàn nhiên liệu lớn nhất toàn cầu hiện giờ.

Minh Trí