Vietcombank ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ qua điện thoại di độngTừ 17/7, nhà sản xuất trả tiền thẻ qua di động Vietcombank – Moca với nhiều tính năng mới dành cho các chủ thẻ nguồn hỗ trợ sẽ ra mắt thị phần.

Đây là mặt hàng liên kết giữa Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) với Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Với nhà sản xuất này, quý vị là chủ thẻ Vietcombank chỉ cần vận tải áp dụng Moca không tính tiền từ App Store hoặc Google Play để trả tiền các hóa đơn mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động mà không cần tiêu tiêu dùng thẻ vật lý.

Nhờ áp dụng khoa học tokenization và mã QR, nguồn tin thẻ được hoàn toàn nghiêm mật. Việc trả tiền của quý vị trở thành thuần tuý khi chỉ cần chụp mã QR của người bán hàng và nhập số tiền cần trả tiền là quý vị có thể hoàn thành thương lượng của mình chỉ trong vài giây.

Theo Vietcombank, trên toàn cầu, lượng quý vị dần chuyển từ các kênh thương lượng truyền thống sang thương lượng trên dế yêu di động có khuynh hướng tăng.

Link tải app Moca: https://moca.vn/download

Tải app Moca để tiêu tiêu dùng nhà sản xuất tại đây

Tại Việt Nam, với lượng người dùng dế yêu chiếm tới hơn 52% tổng số người tiêu dùng dế yêu di động giúp các phương thức trả tiền trên di động vững mạnh mạnh thời kì qua.

Dịch vụ trả tiền thẻ qua di động Vietcombank – Moca ra mắt sẽ đem đến cho quý vị thêm 1 chọn lựa về kênh trả tiền đương đại, sáng tạo, thuần tuý và an toàn.

Là nhà băng bậc nhất trong cung cấp mặt hàng nhà sản xuất thẻ, Vietcombank hiện có hơn 81.000 điểm chấp thuận trả tiền thẻ trên toàn quốc, có quan hệ nhà băng đại lý với 1.726 nhà băng tại 158 đất nước và vùng cương vực trên toàn toàn cầu.

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Moca thành lập từ năm 2013 bởi lực lượng chuyên gia về khoa học nguồn vốn nhà băng với nhiều năm kinh nghiệm từ Google, Microsoft và các nhà băng bậc nhất Việt Nam.

Thanh Thư