Vietcombank nhận hai giải thưởng từ The Asian BankerNgày 24/5 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, trong phạm vi hội nghị “Triển vọng lĩnh vực Tài chính 2018”, Vietcombank vinh hạnh được tin báo The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp nhà cung cấp chủa quản tiền mặt tốt nhất Việt Nam”.

Theo thẩm định của The Asian Banker, 2017 là năm thành công của Vietcombank, đặc thù trong lĩnh vực ngoại hối và chủa quản tiền mặt, cung cấp biện pháp vốn đầu tư cho các công ty bậc nhất trong các lĩnh vực nhà cung cấp, cung cấp như Sabeco, Thaco…

“Việc được The Asian Banker thẩm định cao và trao nhiều giải thưởng quan hệ lâu dài là vinh hạnh lớn, đánh dấu kết quả của giai đoạn gắng công hoàn thiện về mặt hàng cũng như quan hệ lâu dài nhà cung cấp”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Vietcombank nhận hai giải thưởng từ The Asian Banker.

Vietcombank nhận hai giải thưởng từ The Asian Banker.

Trong 2017, Vietcombank vững mạnh nhiều mặt hàng và chương trình dành riêng cho khối ngoại hối, góp phần tăng trưởng doanh số và thị phần. Cụ thể, nhà băng cung cấp biện pháp nhà cung cấp ngoại hối toàn diện, hỗ trợ quý khách hàng thu nạp rất nhiều khối lượng thương lượng, tránh rủi ro và hạn chế tầm giá nảy sinh khi chia nhỏ thương lượng tại nhiều nhà băng.

“Vietcombank đồng thời vững mạnh nhà cung cấp dựa trên nền móng trực tuyến, cho phép các quý khách hàng FDI thực hành thương lượng mau chóng, tăng hiệu quả nguồn lực đồng thời tiết kiệm tầm giá và thời kì cho quý khách hàng”, đại diện nhà băng cho biết.

Bên cạnh đó, nhà băng còn khó khăn trong lĩnh vực chủa quản tiền mặt, hài hòa thành công với các đối tác lớn nhờ hoạt động dựa trên các quy định chặt chẽ, sáng tỏ và các chính sách linh hoạt, an toàn, hiệu quả.

Trong nhiều năm liên tục, Vietcombank được The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng có bảng cân đối vững mạnh nhất”, “Ngân hàng đối tác tốt nhất Việt Nam” cùng nhiều giải thưởng trên các lĩnh vực: bán buôn, tài trợ thương nghiệp, thương lượng, mặt hàng thẻ nguồn vốn vay, ngoại hối, chủa quản tiền mặt…

Bảo An