Vietcombank nhận giải thưởng từ TABTrong phạm vi Hội nghị toàn cầu về trả tiền quốc tế Sibos đang diễn ra tại Toronto, Canada (14-22/10), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là công ty có một không hai tại Việt Nam được TAB mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối vốn đầu tư mạnh nhất Việt Nam”.

Đây là năm thứ 2 liên tục Vietcombank nhận được giải thưởng này từ TAB.

polyad

Đại diện Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank (đứng giữa) nhận Giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối vốn đầu tư mạnh nhất Việt Nam” do TAB trao tặng.

“Top 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất” được công ty hàng năm nhằm vinh danh ngân hàng tốt nhất của mỗi đất nước dựa trên các tiêu chí thẩm định ở 6 lĩnh vực: quy mô lớn mạnh, tăng trưởng của bảng cân đối kế toán bán hàng, quản trị rủi ro, lợi nhuận, có bảo đảm của cải và tính thanh khoản.

Kết quả bình chọn 500 ngân hàng mạnh nhất của TAB được các nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và truyền thông sử dụng khi tham chiếu về sức mạnh tài chính của mỗi ngân hàng.

Theo đại diện Vietcombank, giải “Ngân hàng có bảng cân đối vốn đầu tư mạnh nhất Việt Nam”cũng là nguồn tin tức tham khảo trị giá cho các tập đoàn quốc tế khi muốn đầu tư vào ngân hàng.

Trước đó, Vietcombank cũng được TAB vinh doanh ở nhiều hạng mục như “Ngân hàng thương lượng tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp nhà sản xuất tài trợ thương nghiệp tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng chủa quản tiền mặt tốt nhất Việt Nam”…

The Asian Banker là báo chí về vốn đầu tư ngân hàng bậc nhất tại châu Á Thái Bình Dương. Các ấn phẩm của The Asian Banker lôi kéo hàng trăm ngàn người đọc là doanh nhân trong gianh giới và toàn toàn cầu. Các công ty được báo chí trao giải đều là các công ty được thẩm định cao tại các đất nước, có có bảo đảm nhà sản xuất tốt và luôn luôn có chữ tín.

Huệ Chi