Vietcombank nhận giải ‘thương hiệu ngân hàng tốt nhất’Tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu vốn đầu tư tốt nhất” (Best Brands in Finance” do Asiamoney vừa tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Vietcombank đã nhận giải “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Banking Brand in Vietnam).

Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo các tập đoàn, nhà băng, định chế vốn đầu tư bậc nhất bản đồ đến từ nhiều đất nước.

Đây là năm nhanh nhất Asiamoney tổ chức xét giải “Best Brands in Finance”. Vietcombank là nhà băng nhanh nhất tại Việt Nam được vinh danh trong gói giải thưởng.

“Thương hiệu vốn đầu tư tốt nhất” (Best Brands in Finance) nhằm tôn vinh các thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực nhà băng, cung cấp cho người đọc, các nhà đầu tư tin tức về các tổ chức tiềm năng và có bảo hành lâu dài tại châu Á.

polyad

Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó tổng giám đốc (giữa) nhận giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do Asiamoney trao tặng tại Trung Quốc hôm 26/9.

Giải thưởng giám định dựa trên nghiên cứu và bình chọn của các nhà đầu tư, vốn đầu tư trong cộng đồng vốn đầu tư – nhà băng. Tạp chí đã bình chọn ra các thương hiệu có bảo hành lâu dài nhất, nhà băng điển hình tại Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó tổng giám đốc Vietcombank cho biết, thời kì qua, có bảo hành lâu dài của cải, hiệu quả hoạt động của nhà băng được các tổ chức có bảo hành lâu dài trong nước và quốc tế giám định cao; quý khách hàng tin cậy. Giải thưởng lần này là minh chứng cho nỗ lực không dừng của Vietcombank trong kiến tạo trị giá cho quý khách hàng, thị phần và xã hội.

Asiamoney thuộc tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, là tin báo chuyên về vốn đầu tư, đăng tải các tin tức liên đới tới phân tách thị phần vốn đầu tư nhà băng tại bản đồ châu Á với các ấn phẩm báo in, báo điện tử xuất bản và phát hành nhiều hình thức khoảng 15.700 ấn bản hàng năm…

Vietcombank từng nhận nhiều giải thưởng của tin báo như: Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong chủa quản tiền mặt; buôn bán ngoại hối…

Thanh Thư