Vietcombank được bình chọn ‘ngân hàng tốt nhất Việt Nam’Vào ngày 13/7, tại Island Shangri La – Hong Kong, Tạp chí Euromoney đã đơn vị lễ trao giải thưởng Awards for Excellence với sự tham dự của lãnh đạo cao cấp các định chế nguồn vốn của gần 100 đất nước trên toàn cầu. Vietcombank là nhà băng có 1 không hai của Việt Nam tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là năm thứ ba liên tục nhà băng nhận giải thưởng này.

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2016 do Tạp chí Euromoney trao tặng

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Euromoney trao tặng.

Giải thưởng “Best Bank in Vietnam” trao cho 1 nhà băng dẫn đầu dựa trên các nguyên tố năng lực lớn mạnh lâu dài, kết quả hoạt động buôn bán, chủa quản rủi ro, kỹ thuật tin tức, luôn luôn có chữ tín điều hành và những đóng góp cho thị phần nguồn vốn nhà băng nội địa. Giải thưởng bình chọn dựa trên các tiêu chí tổng doanh số, tổng của cải, lợi nhuận trước thuế, thu nhập thuần…

Việc xét thưởng do Euromoney tiến hành bao gồm cả nguyên tố định tính và định lượng nhằm cam kết tính công bằng, hướng đến việc tạo điều kiện cho các nhà băng biểu lộ được các thế mạnh vượt bậc của mình.

Thời gian qua Vietcombank nhận nhiều giải thưởng khác như vào top 500 nhà băng bậc nhất toàn cầu, top 500 nhà băng mạnh nhất châu Á do Tạp chí The Banker giám định, “Thương hiệu nhà băng trị giá nhất Việt Nam năm 2017” theo bình chọn của Tạp chí Forbes…

Giải thưởng Awards for Excellence do Tạp chí Euromoney bình chọn bao gồm trên 20 giải thưởng quốc tế và các giải thưởng Best Bank trao cho các nhà băng dẫn đầu tại gần 100 đất nước. Mục đích giải thưởng nhằm vinh danh các đơn vị và tư nhân biểu lộ ý thức lãnh đạo, động lực lớn mạnh vượt bậc tại các thị phần mà họ tham dự hoạt động.

Theo Euromoney, số lượng thủ tục tham dự bình chọn năm nay lên đến con số 1.500 và ban đơn vị đã bình chọn 20 giải thưởng toàn cầu, hơn 50 giải thưởng gianh giới và gần 100 giải nhà băng tốt nhất tại các đất nước.

Tạp chí Euromoney (trực thuộc Euromoney Institutional Investor PLC) là báo chí kinh tế có luôn luôn có chữ tín trong lĩnh vực nguồn vốn và thị phần vốn quốc tế, cung cấp tin tức vượt bậc về thị phần trái phiếu, vốn và ngoại hối toàn cầu. Các ấn phẩm của Euromoney xuất bản và phát hành trên toàn toàn cầu với số lượng trên 25.000 bản mỗi tháng.

Minh Trí