Vietbank và CIH tổ chức Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệtNgân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) cùng Bệnh viện quốc tế City (CIH) – thuộc Công ty Y tế công nghệ cao Hoa Lâm Shangri-la đã mang đến cho 200 thiếu nhi từ các mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP HCM chủa quản không khí Trung thu và nhiều món quà ý nghĩa.

Đến với ngày hội, các em được tham dự vui chơi trong quang cảnh tái hiện cung trăng; thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, hóm hỉnh. Ban đơn vị tặng các em nhiều phần quà với ước ao các em có được 1 Trung thu ấm ấp, đầy tình thương yêu.

vietbank-va-cih-to-chuc-trung-thu-cho-tre-em-co-hoan-canh-dac-biet

Lãnh đạo nhà băng trao tận tay các phần quà cho các em nhỏ.

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó tổng giám đốc Vietbank san sớt, Trung thu được xem là Tết sum hiệp; là dịp để các gia đình quay quần tập hợp, cùng san sớt những phút chốc yêu thương đong đầy.

Tuy nhiên, còn rất nhiều trẻ mồ côi, những mảnh đời bất hạnh không có lồng đèn, không có bánh kẹo và không được vui chơi trong vòng tay ấm áp của ba mẹ.

“Thông qua chương trình này, Vietbank và CIH ước ao mang đến cho các em ngày Tết Trung thu trọn vẹn, nhiều niềm vui, tiếp thêm nguồn cổ vũ để các em vượt lên cạnh tranh, tự tín hòa nhập cùng cộng đồng”, lãnh đạo nhà băng bộc bạch.

vietbank-va-cih-to-chuc-trung-thu-cho-tre-em-co-hoan-canh-dac-biet-1

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó tổng giám đốc Vietbank trao quà cảm tạ cho bà Đoàn Lê Phong – Phó chủ toạ Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM.

Xuyên suốt thời kỳ hình thành và tăng trưởng, Vietbank luôn tâm niệm hoạt động buôn bán hiệu quả luôn đi đôi với các chương trình đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Thời gian tới, nhà băng cùng các đối tác sẽ tiếp diễn đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện nhằm phát huy ý thức chung tay vì sự tăng trưởng chung của xã hội.

Thanh Thư