Vietbank tặng chuyến du lịch Hawaii cho cá nhân gửi tiết kiệmNgân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đang triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa hè rực nắng” dành tặng quý khách tư nhân gửi không lãng phí VND kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Chương trình triển khai tại 95 điểm đàm phán trên toàn quốc trong thời kì 3 tháng từ 17/7 đến 14/10/2017 với hơn 15.000 phần quà; tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Theo đó, quý khách chỉ cần gửi không lãng phí tối thiểu 5 triệu đồng, thời hạn gửi tối thiểu 1 tháng, sẽ được tặng ngay các quà tặng giá trị như: vali da cấp cao, combo vali và balo cá tính, túi kéo du hý, túi xách du hý, bình giữ nhiệt nhân tiện dụng.

polyad

Khách hàng có thể đến các điểm đàm phán của Vietbank trên cả nước hoặc truy hỏi cập tại đây.

Đồng thời, quý khách có thời cơ trúng các giải thưởng giá trị lớn cuối chương trình, gồm: 1 giải Đặc biệt là tour du hý Hawaii 6 ngày 5 đêm dành cho 4 người giá trị hơn 200 triệu đồng và 1 sổ không lãng phí 100 triệu đồng; 5 giải Nhất là chuyến du hý đảo Bali 6 ngày 5 đêm giá trị 50 triệu đồng mỗi giải dành cho 2 người; 40 giải Nhì là voucher du hý mỗi giải 5 triệu đồng.

Các quý khách tư nhân chọn lựa kỳ hạn dài trên 6 tháng với số tiền gửi từ 50 triệu đồng sẽ được hưởng nguyên lãi suất như biểu lãi suất bình thường lên đến 7,9% 1 năm (lãi suất có thể đổi thay theo từng giai đoạn theo quy định của Vietbank). Với các quý khách mới tham dự chương trình sẽ được tặng thêm 3 mã số dự thưởng.

Thanh Thư