VietABank đạt ‘cú đúp’ giải thưởng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập15 năm trước, khi bộ máy các định chế nguồn vốn nhà băng Việt Nam đã hình thành nhiều “ông lớn” thì VietABank chính thức thành lập. Có thể thấy, so với các nhà băng thương nghiệp cổ phần khác, VietABank có tuổi đời còn trẻ và phải đối mặt với không ít thách thức, cạnh tranh. Thế nhưng với những bước đi cứng cáp, cẩn trọng, có tiêu chí và kế hoạch rõ ràng, VietABank đã khởi đầu gặt hái được nhiều thành công.

Để ghi nhận những nỗ lực và thành tích đạt được trong hoạt động buôn bán, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã trao bằng khen cho VietABank vào tháng 5/2018 vừa qua.

VIETABANK ĐẠT CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ (xin bài edit)

Với những thành tích trong hoạt động buôn bán, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã trao bằng khen cho VietABank.

Bên cạnh đó, VietABank cũng vừa đón nhận giải thưởng nhà băng lớn mạnh lâu dài nhất Việt Nam năm 2018 (Best Bank for Sustainable Development Vietnam 2018) từ báo chí Global Banking and Finance Review (GBAF). Đây là báo chí bậc nhất toàn cầu của Vương quốc Anh về lĩnh vực nguồn vốn nhà băng.

Giải thưởng này được báo chí Global Banking and Finance Review (GBAF) trao cho VietABank nhằm ghi nhận những thành công của nhà băng trong việc vận dụng mô phỏng buôn bán dựa trên triết lý lớn mạnh lâu dài.

VIETABANK ĐẠT CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ (xin bài edit) - 1

VIETABANK ĐẠT CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ (xin bài edit) - 2

VietABank cũng vinh diệu đón nhận giải thưởng nhà băng lớn mạnh lâu dài nhất Việt Nam năm 2018 từ báo chí Global Banking and Finance Review (GBAF).


Trước đó, VietABank đã liên tục nhận được các giải thưởng danh giá như: top 10 thương hiệu tín nhiệm, top 500 tổ chức lớn nhất Việt Nam, thương hiệu mạnh Việt Nam…

Chia sẻ về các giải thưởng vừa nhận được, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Giám đốc VietABank nhấn mạnh: “Những giải thưởng có bảo đảm trong và ngoài nước đã khẳng định quan hệ lâu dài mặt hàng, nhà cung cấp, vị thế của VietABank trên thị phần. Mục tiêu chỉ tiêu của VietABank trong thời kì tới là tiếp diễn hoạt động an toàn, tăng trưởng lâu dài cũng như tăng cường kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn, mở mang màng lưới”.

Ông Hảo cũng cho biết thêm, nhà băng sẽ cung cấp những mặt hàng nhà cung cấp có hàm lượng kỹ thuật cao, qua đó mang lại trị giá nguồn vốn cao nhất cho người mua.

Mới đây, VietABank còn lớn mạnh mở mang thành công nền móng nhà băng số gồm nhiều nhà cung cấp số dành cho người mua, đặc thù hội tụ vào nền móng mobile và điện toán đám mây.

VietABank là 1 trong ba nhà băng sớm nhất tại Việt Nam ra mắt Facebook ChatBot, vận dụng trí não nhân tạo để chăm nom người mua 24/7. Đây là nhà băng sớm nhất triển khai rất nhiều bộ máy tận dụng sức mạnh của kỹ thuật điện toán đám mây. Ngoài ra, VietABank cũng đáp ứng được thiên hướng chủa quản tin tức, dữ liệu của lĩnh vực nhà băng trong công việc quản trị kỹ thuật và đem đến những lợi ích vượt bậc cho VietABank.

Sắp tới, VietABank dự trù sẽ dịch chuyển rất nhiều các nhà cung cấp với nền móng nâng cấp là trí não nhân tạo và dữ liệu lớn (Big Data). Dịch vụ này hẹn sẽ mang đến cho người mua những trải nghiệm đương đại và luôn thể ích.

Bằng những biện pháp đồng bộ và chủ động, VietABank đã và đang từng bước lớn mạnh theo hướng đương đại, lâu dài. Đồng thời, VietABank cũng đang ngày 1 khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu trở thành 1 trong những nhà băng TMCP lớn mạnh vững mạnh trong thị phần nguồn vốn.

(Nguồn:VietABank)