Việt Nam phải làm gì để phát triển công nghệ Blockchain?Hàng trăm khách mời có mặt trước giờ khai mạc

Theo lịch trình, sự kiện khai mạc lúc 8h. Ngay từ 7h30, sảnh hành lang nơi trước khán phòng diễn ra sự kiện đã chật kín khách.

35355028-1685907608190193-5321-6236-1946

Các khách mời, diễn giả bàn bạc trước giờ khai mạc.

Với chủ đề “Xu hướng và Tầm nhìn lớn mạnh”, Blockchain Forum 2018 là diễn đàn về Blockchain trước nhất kết nối trực tiếp các đơn vị lớn mạnh Blockchain, đơn vị vận dụng khoa học với các cơ quan điều hành để đưa ra được những bắt buộc, kiến nghị pháp lý dành cho khoa học trong thời kì tới.

Blockchain Forum 2018 kéo dài 4 giờ, gồm 3 phiên bàn bạc. Trong phiên thứ nhất, các chuyên gia, đơn vị trong và ngoài nước sẽ cùng bàn về xu thế lớn mạnh blockchain toàn cầu và cách khoa học này ảnh hưởng đến thế giới.

Sang phiên hai, ông Đỗ Văn Long – Giám đốc vùng của Infinity Blockchain Labs sẽ trình bày tham luận về “Tình hình lớn mạnh khoa học blockchain tại Việt Nam”. Sau đó, các diễn giả là chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực Blockchain sẽ cùng đưa ra thời cơ và thách thức khi vận dụng khoa học này tại Việt Nam.

Cuối chương trình, ông Manfred Otto – Luật sư Cấp cao của Duane Morris Việt Nam sẽ đưa ra kiến nghị vun đắp hành lang pháp lý cho blockchain tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 7 chuyên gia sẽ cùng bàn bạc về cách đẩy mạnh lớn mạnh khoa học Blockchain.

Diễn đàn do VnExpress đơn vị liên minh cùng Bộ Khoa học và Công nghệ, có sự đồng hành của đối tác tiêu chí Infinity Blockchain Labs cùng các nhà lớn mạnh khoa học blockchain Achain và TomoChain, BigBom, ZeroBank.

2-2229-1528939173.png

Các khách mời đăng ký trước giờ khai mạc.