Viễn Thông A trước thềm kỷ niệm 20 năm thành lậpTháng 11/2017 là thời điểm không thể bỏ lỡ của tập đoàn Viễn Thông A tiến tới kỷ niệm 20 năm hình thành và tăng trưởng. Trước sự khó khăn ác liệt và sự vận động chóng vánh của thị phần bán buôn, Viễn Thông A đang quyết liệt triển khai những mô thức vận hành đương đại, đồng thời canh tân hoạt động buôn bán nhằm bắt lấy nhiều thời cơ mới và vượt qua những thách thức hiện nay. Trong đó, tối ưu hoá nguồn lực có vai trò cốt lõi với định hướng vun đắp 1 mô phỏng buôn bán với hàng ngũ viên chức ưu tú có tri thức và kỹ năng tốt sử dụng cho cho quý khách, đây cũng là nền móng cho bước chuyển mình trong thời kỳ mới.

polyad

Tập đoàn Viễn Thông A sẽ kỷ niệm 20 năm hình thành và tăng trưởng vào tháng 11 tới.

Tập đoàn Viễn Thông A được thành lập vào tháng 11/1997. Trong suốt những năm qua, tập đoàn đã khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành sự chọn lọc của nhiều quý khách với hơn 240 shop và hơn 100 trọng tâm bảo trì trên toàn quốc. Mạng lưới shop được phủ rộng ở nhiều vị trí trọng tâm nhằm tiếp cận và sử dụng cho nhu cầu của quý khách 1 cách luôn tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, uy tín nhà phân phối của Viễn Thông A đối với quý khách chính là kim chỉ nam để duy trì lợi thế khó khăn trong vòng 20 năm hình thành và tăng trưởng. Đó là cam đoan về chi phí tốt, mặt hàng phổ biến, nhà phân phối toàn diện, dẫn đầu thiên hướng dế yêu.

polyad

Đội ngũ viên chức tại các shop của Viễn Thông A luôn nhiệt liệt dặn dò và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Trong nỗ lực tiến hành canh tân toàn diện trước dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập, nhằm tối ưu hoá hiệu quả hoạt động buôn bán, Viễn Thông A đang không giới hạn cải tiến và tăng tiến uy tín sử dụng cho của hàng ngũ nhân sự tại các shop. Ngoài việc tuyển dụng chặt chẽ, các khoá training ngắn hạn cũng được doanh nghiệp thường xuyên để đồ vật cho viên chức thêm tri thức và kỹ năng toàn diện về dặn dò và sử dụng cho tốt nhất các đề nghị của quý khách.

Để mở mang nhà phân phối buôn bán, đơn vị đang tiếp cận và phối hợp với nhiều đối tác đến từ nước ngoài nhằm khai thác và ứng dụng các chuẩn mực thích hợp với thiên hướng khoa học mới. Đây hứa sẽ là 1 kênh đối tác tiềm năng với mục đích tạo ra chuỗi trị giá vững bền cho 1 công đoạn tăng trưởng mới. Trong đó, nguyên tố tối ưu hoá trải nghiệm của người sử dụng luôn được Viễn Thông A chú trọng và đặt lên bậc nhất để nghiên cứu và đưa vào hoạt động.

Liên hệ Công ty cổ phần phân phối – thương nghiệp – xuất du nhập Viễn Thông A:

Địa chỉ trụ sở: 328 – 330 Đường 3/2, Phường 12, thị xã 10, TP HCM.

Phòng tiếp thị thương hiệu: 028 386 33333

Email: [email protected]

(Nguồn: Viễn Thông A)