VIB ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hộiNgân hàng Quốc Tế (VIB) vừa giới thiệu tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội (MyVIB Social keyboard) trong vòng năm phút tới các người sử dụng tiêu sử dụng vận dụng nhà băng di dộng MyVIB.

vib-ra-mat-tinh-nang-chuyen-tien-nhanh-tren-mang-xa-hoi

MyVIB Social keyboard là biện pháp trả tiền trực tuyến mau chóng, thuận lợi cho người sử dụng.

Liên hệ 18008180 (miễn phí).

Theo đó, người sử dụng đang chat trên mạng xã hội (Facebook Messenger, Viber, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat…), có nhu cầu chuyển tiền tới đối tượng chat, chỉ cần bấm chọn đổi thay bàn phím trên màn hình, chuyển sang chế độ MyVIB Keyboard-MyVIB, sẽ có thể chuyển tiền ngay mà không phải mở thêm bất cứ chương trình nào khác.

MyVIB Social keyboard là tính năng mới được lớn mạnh bởi VIB và Công ty Fintech Weezi Digital dựa trên trải nghiệm người sử dụng. Tính năng này giúp người sử dụng chắt bóp tối đa thời kì khi có nhu cầu chuyển tiền trong lúc chat, vì người sử dụng không cần phải thoát khỏi màn hình để đăng nhập vào MyVIB.

Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ cũng như liên nhà băng sẽ diễn ra trên MyVIB Social keyboard ngay tại màn hình chat 1 cách đơn thuần, mau chóng và giảm thiểu trạng thái chuyển sai người nhận.

Ông Trần Nhất Minh, Phó tổng giám đốc VIB cho biết, MyVIB Social keyboard là 1 trải nghiệm thú vị về nhà cung cấp nhà băng trên dế yêu và máy tính bảng dành cho những người có nhu cầu mua sắm và chuyển tiền trên mạng xã hội ngay khi đang chat. Tính năng này còn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy trả tiền không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Khách hàng mở MyVIB Social keyboard là đang tiêu sử dụng trực tiếp vận dụng MyVIB với khoa học cẩn mật tối ưu. Do đó, người sử dụng có thể lặng tâm về tính an toàn khi tiêu sử dụng. Với mỗi đề nghị chuyển tiền đều được chuẩn chỉ phê chuẩn mã OTP, gửi tới dế yêu của người gửi, đàm phán chuyển tiền đó là thành công.

Người sáng lập ra Weezi Digital là ông Christian Nguyễn – đối tác của VIB trong việc lớn mạnh tính năng MyVIB Social keyboard. Ông cho biết với sự yêu thích tiêu sử dụng trang mạng và mua sắm trực tuyến ở Việt Nam, Wezzi Digital và VIB kỳ vọng đem đến người sử dụng biện pháp trả tiền trực tuyến mau chóng, thuận lợi, cẩn mật nói riêng và góp phần canh tân cho thị phần trả tiền trực tuyến tại Việt Nam.

Hưng Thịnh