VIB ra mắt thẻ tín dụng cao cấp World MasterCardNgân hàng TMCP Quốc tế (VIB) ra mắt thẻ nguồn đầu tư sang trọng VIB World MasterCard với nhiều luôn thể ích và ưu đãi về ẩm thực, du hý, thư giãn, mua sắm… Dòng thẻ này thuận lợi cho người sử dụng, nhất là những hoạt động liên đới đến du hý hay đi công việc trong và ngoài nước.

Cụ thể, chủ thẻ nguồn đầu tư VIB World MasterCard có thể sử dụng hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng với lãi suất 0% trong 55 ngày. Ngoài ra, anh chị hưởng nhiều ưu đãi tại phi trường như sử dụng không tính phí 4 lần 1 năm tại hơn 850 phòng chờ sang trọng trên toàn toàn cầu, giảm giá khi mua hàng và sử dụng nhà cung cấp tại hơn 400 đối tác ẩm thực, spa và mua sắm tại phi trường.

“Khi đi du hý hay công việc ở nước ngoài, chủ thẻ được hoàn 10% tầm giá ăn nhậu tại các nhà hàng, hoàn 5% mọi tiêu pha du hý qua thẻ như tầm giá khách sạn, máy bay, tour du hý và các nhà cung cấp mua sắm”, đại diện nhà băng san sớt.

Theo đại diện VIB, kế bên sự luôn thể lợi khi trả tiền, dòng thẻ nguồn đầu tư còn giúp người sử dụng điều hành tiêu pha và sử dụng các nhà cung cấp sang trọng tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao với giá rẻ hơn nhiều nhờ hài hòa các ưu đãi.

Nhân viên VIB tư vấn mở thẻ tín dụng cho khách hàng.

Nhân viên VIB khuyên dăn mở thẻ nguồn đầu tư cho anh chị.

Từ 6/6 đến 31/12, VIB sẽ trao tổng cộng 140 giải thưởng là thẻ hội viên ưu đãi quốc tế Accor Plus dành cho những chủ thẻ VIB World MasterCard có tổng tiêu pha cao nhất mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhà băng cũng dành 7 gói du hý trải nghiệm khám phá Singapore giá trị 50 triệu đồng 1 gói dành cho chủ thẻ có đàm phán nhiều nhất mỗi tháng.

Với thẻ Accor Plus, khách du lịch nhận 1 đêm nghỉ không tính phí tại 1 trong 700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và 17 đất nước khác trên toàn địa bàn châu Á – Thái Bình Dương, ưu đãi giảm giá phòng lên đến 50% tại hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng và giảm đến 50% hóa đơn thức ăn tại hơn 1.000 nhà hàng. Chủ thẻ nguồn đầu tư có quyền tặng lại thẻ Accor Plus cho người thân, bạn bè.

Bảo An