VIB hợp tác Gotadi cung cấp dịch vụ đặt phòng, mua vé máy bayVIB là 1 trong những nhà băng trước hết tại Việt Nam tích hợp tiện thể ích mua và trả tiền vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên áp dụng nhà băng di động. Để cung cấp các tính năng trên, VIB hài hòa với nhà sản xuất Gotadi.com – thuộc Công ty Du lịch và Dịch vụ hàng không Hoàng Gia.

“Các tính năng mới đem đến sự chủ động, thuận lợi cho những người thích đi du hý hay thường xuyên đi công việc trong và ngoài nước”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Bên cạnh tính năng đặt vé máy bay nội địa, người tiêu dùng có thể chọn lịch trình, thời kì cất cánh thích hợp, lượng vé máy bay quốc tế và được cung cấp nguồn tin về chuyến bay của 900 đơn vị hàng không để chọn lọc. Chủ trương mục có năng lực lọc nguồn tin, bố trí hiển thị kết quả theo hạng vé không tốn hoặc nhà buôn, thời kì bay, chặng bay hay mức giá thích hợp.

Khác biệt với các trang web đặt vé bình thường, áp dụng MyVIB hỗ trợ anh chị em đặt nhiều vé với thời kì bay của nhiều đơn vị hàng không khác nhau. Tính năng chủa quản vé máy bay sẽ hiển thị nguồn tin chi tiết, giúp anh chị em theo dõi hành trình và tiện thể lợi khi làm cho hồ sơ check-in tại trường bay.

Chủ tài khoản VIB có thể tải về điện thoại di động ứng dụng MyVIB tại: https://goo.gl/YZUhJc

Chủ trương mục VIB có thể chuyển vận về dế yêu di động áp dụng MyVIB tại đây.

Người tiêu dùng còn có thể đặt phòng của 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế. Dựa trên đề xuất của người tiêu dùng, áp dụng sẽ hiển thị danh sách khách sạn kèm các ưu đãi giả như có. Người tiêu dùng có thể không tốn thời kì trùng hợp phải nhập nguồn tin thẻ nguồn hỗ trợ, thẻ ghi nợ hay quét thẻ để hoàn thành việc đặt phòng và trả tiền.

Đặc biệt, với các tính năng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và đặt phòng trực tiếp trên MyVIB, người tiêu dùng có thể chọn hình thức trả tiền trả sau.

Trong thời kì từ ngày 18/6 đến 19/8, anh chị em tiêu dùng MyVIB và có đàm phán thành công theo 1 trong ba tính năng, gồm đặt vé máy bay nội địa, đặt vé máy bay quốc tế và đặt phòng khách sạn, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có thời cơ quay số may mắn để trúng 5 triệu đồng 1 tuần và chuyến du hý giá trị 50 triệu đồng (anh chị em được quy đổi thành tiền mặt).

Bảo An