VIB được bình chọn ‘thương hiệu ngân hàng sáng tạo’Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu (Global Brands Magazine, Vương quốc Anh) vừa bầu chọn Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là kết quả bình chọn phê chuẩn các nghiên cứu thị phần, dò la và phân tách mục tiêu các thương hiệu tại Việt Nam.

vib-duoc-binh-chon-thuong-hieu-ngan-hang-sang-tao

Theo ông Royce D’Mello – đại diện Global Brands Magazine, tin báo đã ghi nhận hoạt động hăng hái và sáng tạo của VIB trong suốt năm vừa qua. Ngân hàng đã tạo dấu ấn dị biệt trên thị phần với việc vận dụng biện pháp kỹ thuật đương đại.

“Bên cạnh đó, VIB còn sáng tạo đưa ra cách thức chuyên dụng cho mọi người tốt hơn và triển khai thành công những chiến dịch truyền thông tiếp thị hiệu quả, dựa trên sự thông thuộc sâu về phân khúc thị phần của mình”, ông Royce D’Mello san sẻ.

Ông Hàn Ngọc Vũ – Tổng giám đốc VIB cho rằng sự ghi nhận về sáng tạo trong thị phần khó khăn như hiện tại là điều đáng kiêu hãnh. VIB phê chuẩn các hàng hóa nhà sản xuất sáng tạo, nổi trội bật như vận dụng ngân hàng di động MyVIB, đã được mọi người tin sử dụng. Ngân hàng liên tục cải tiến hàng hóa, nhà sản xuất đạt có bảo hành lâu dài cao, lấy sự trải nghiệm mọi người làm cho trọng tâm cho mọi hoạt động sáng tạo.

“Chúng tôi biết ơn hàng triệu mọi người đã tin tưởng, chọn lọc VIB và đây sẽ là động lực để nhân hàng không giới hạn sáng tạo chuyên dụng cho tốt và sáng tạo nhất các mọi người của mình”, ông Vũ nhấn mạnh.

Cùng với giải thưởng của Global Brands Magazine, đầu năm 2017, ngân hàng VIB cũng nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng từ các đơn vị có bảo đảm trong và ngoài nước. Trong kỳ thẩm định xếp hạng các ngân hàng tại Việt Nam quý II/2017, Moody’s Investors Service đã nâng triển vọng xếp hạng tiền gửi nội tệ, phát hành tiền gửi nội tệ và ngoại tệ của VIB từ ổn định lên hăng hái, đồng thời tiếp diễn xếp hạng ngân hàng này nằm trong hàng ngũ ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong bộ máy ngân hàng Việt Nam.

VIB cũng là ngân hàng Việt Nam có một không hai đạt giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best e-bank 2016) và “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm mọi người tốt nhất Việt Nam 2016” (Best retail mobile banking experience 2016) do tin báo The Assets trao cho vận dụng ngân hàng di động MyVIB.

Minh Trí