VIB dành hơn 7 tỷ đồng tặng quà cho khách gửi tiết kiệmTừ nay đến hết ngày 3/4, Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân tài lộc với tiền gửi VIB” dành cho các quý khách hàng gửi tiền không hao nhiều.

VIB DÀNH TẶNG HƠN 7 TỶ ĐỒNG QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG GỬI TIẾT KIỆM (xin bài edit)

Chương trình dành cho quý khách hàng gửi không hao nhiều có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Cụ thể, trong thời kì khuyến mãi, quý khách hàng mở mới sổ không hao nhiều có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham dự ký kết tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất khó khăn 5,5 – 8,7% 1 năm.

Khách hàng tham dự chương trình nhận ngay 1 hoặc nhiều mã số may mắn để tham dự quay số trúng nhiều giải thưởng trị giá, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số mỗi ngày, 99 iPhone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần.

Khách hàng sẽ có thời cơ nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón 1 năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui. Tổng trị giá giải thưởng VIB dành tặng quý khách hàng trong chương trình lên tới 7,3 tỷ đồng.

Đại diện nhà băng cho biết, chương trình là sự tri ân tới những quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chọn lọc gửi không hao nhiều tại VIB, cùng lời chúc 1 năm mới thịnh vượng, an khang. Ngoài lãi suất quyến rũ và hàng ngàn quà tặng trị giá, VIB luôn đồng hành cùng quý khách hàng chủa quản hiệu quả 24/7 số dư cùng dòng tiền qua bộ máy Internet Banking hay Mobile Banking MyVIB.

Được thành lập từ năm 1996, VIB đã trở thành 1 trong những nhà băng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo giám định của Moody’s. Ngân hàng hiện có 163 chi nhánh, phòng thương lượng trên toàn quốc với hơn 5.000 cán bộ, chuyên dụng cho 2 triệu quý khách hàng tư nhân, gần 40.000 quý khách hàng đơn vị có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Ngoài ra, VIB đang thương lượng với hơn 8.000 nhà băng đại lý tại 61 đất nước.

VIB được giám định là 1 trong những nhà băng có tiêu chí buôn bán vững bền, bộ máy quản trị đơn vị sáng tỏ và môi trường làm cho việc giỏi nhất hiện tại. Ngân hàng được các đối tác, đơn vị lớn trong nước, quốc tế giám định cao và trao nhiều giải thưởng chất lượng như: Tổ chức The Banker – thuộc đội ngũ truyền thông Financial Times tại London; IFC – thành viên của đội ngũ nhà băng toàn cầu; báo chí Global Finance and Banking Review của Anh.

Tham khảo chương trình tại www.vib.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (miễn phí) để được khuyên dăn.

(Nguồn: VIB)