Vi vu châu Âu cùng khuyến mãi vé bay từ Air FranceMùa lễ hội cuối năm sắp đến với những mục tiêu chuẩn bị cho các chuyến du hý nghỉ dưỡng, khám phá. Một chuyến đi dù là để khép lại 1 năm cũ hay khai mạc 1 năm mới đầy ý nghĩa cũng đều là phần thưởng đáng giá cho bản thân.

Khởi động mùa du hý cao điểm này, Air France mang đến đợt khuyến mãi du hý mùa đông kéo dài từ ngày 7-17/11 với thời kì phát xuất linh hoạt đến tháng 9/2018.

Giá khởi điểm cho vé khứ hồi trọn gói đi châu Âu khởi đầu từ 18,4 triệu cho hạng phổ thông và 28,3 triệu cho hạng phổ thông cấp cao với các điểm đến lừng danh như Amsterdam, London, Geneva, Rome, Warsaw, Prague… Danh sách điểm đến và điều kiện khuyến mãi được đăng tại blog Air France.

Các điểm du hý quyến rũ nhất cho kỳ nghỉ mùa đông có thể đề cập đến như London với những ngôi chợ Giáng sinh lung linh hay Amstedam là nơi bạn có dịp trải nghiệm cảm giác đặc thù khi trượt băng trên những con kênh Hà Lan.

polyad

Du khách có thể trải nghiệm cảm giác đặc thù khi trượt băng trên những con kênh đóng băng. Ảnh: Air France

Ngoài ra, còn có các điểm du hý càng ngày càng lôi kéo khách du lịch tại bản đồ Đông Âu như Warsaw – Ba Lan, Helsinki – Phần Lan hay Prague – Cộng Hoà Séc. Nhiều khách du lịch bị lôi kéo bởi các đô thị tăng trưởng sôi động, phong cảnh ngẫu nhiên tươi đẹp, trù phú.

polyad

Warsaw cổ kính với nền văn hoá phong phú. Ảnh: Air France.

Chuyến du hành của bạn sẽ tiện dụng khi chọn Air France để kết nối đến châu Âu với mạng tuyến đường bay rộng lớn. Với bốn thương hiệu Air France, KML Hàng không Hoàng gia Hà Lan, Transavia và HOP! Air France, mọi người có nhiều chọn lựa với mạng tuyến đường bay đến 328 điểm tại 118 đất nước.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc địa chỉ với các văn phòng Air France tại:

– 130 Đồng Khởi, huyện 1, TP HCM. ĐT: 028 38 29 09 81 – 028 38 29 09 82

– 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 024 38 25 34 84

Thu Ngân