Vị trí, hạ tầng – yếu tố tăng giá trị cho shophouseVị trí đắc địa, cơ sở đồng bộ giúp gia tăng trị giá

Đại diện Sunshine Group, với bất kỳ hàng hóa nhà đất nào, nguyên tố vị trí đều tác động lớn tới trị giá và tiềm năng sinh lời. Với shophouse – hàng hóa hợp tác giữa nhà đất và buôn bán thì vị trí đắc địa càng có vai trò lớn hơn. Một shophouse tốt không phải chỉ là nơi ở tốt, mà còn phải thuận lợi cho buôn bán như liên lạc linh hoạt, dễ dàng vận động cũng như có lượng anh chị em dồi dào.

Bên cạnh đó, cơ sở tiên tiến, đồng bộ cũng là nguyên tố shophouse hoạt động hiểu quả bởi nơi nào có cư dân đông đúc, điều kiện kinh tế tốt, nhu cầu mua sắm, sử dụng lớn thì thời cơ để buôn bán sinh lời tốt hơn.

“Vị trí và cơ sở là hai nguyên tố góp phần tạo nên sự thuận lợi cho thông thương, lôi kéo anh chị em với nhiều hình thức loại hình buôn bán và là nội lực giúp nhà đầu tư có thể buôn bán vững mạnh lâu dài. Tuy là thị phần giàu tiềm năng, song khi chọn lọc shophouse để mua, ví thử nhà đầu tư không tinh ý, có thể không đạt được kỳ vọng ví thử không lưu ý 2 nguyên tố cốt lõi này”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Nằm trong khu thành thị Nam Thăng Long với nguồn anh chị em tiềm năng đến từ 1.000 căn vi la và 15 tòa chung cư đắt tiền trong khu thành thị, khu shophouse Sunshine City lôi kéo nhiều anh chị em muốn mua kiếm thời cơ buôn bán, sinh lời.

Shophouse Sunshine City sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ.

Shophouse Sunshine City sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở đồng bộ.

Anh Nguyễn Tuấn Hoàng, 1 nhà đầu tư cho biết đã đeo đuổi shophouse của Sunshine City ngay từ khi những tin tức thứ nhất của công trình được ban bố. Anh giảng giải, đây là chuỗi nhà phường thương nghiệp thứ nhất trong khu thành thị Nam Thăng Long đắt đỏ, tọa lạc ở vị trí đắt giá cạnh 6 khối nhà cao tầng đông dân cư Sunshine City…

“Khu thành thị Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội quy tụ phân khúc cư dân thượng lưu – những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống. Bởi vậy, shophouse Sunshine có lợi thế khó khăn và tiềm năng buôn bán nở rộ hướng đến phân khúc anh chị em sung túc”, anh Hoàng cho biết.

Khi đưa vào hoạt động, dự kiến chuỗi nhà phố thương mại Shophouse Sunshine City sẽ trở thành khu trung tâm buôn bán sầm uất thu hút tệp khách hàng thượng lưu ngay tại Ciputra và khu vực hồ Tây.

Khi đưa vào hoạt động, dự trù chuỗi nhà phường thương nghiệp Shophouse Sunshine City sẽ trở thành khu trọng điểm buôn bán sầm uất lôi kéo tệp anh chị em thượng lưu ngay tại Ciputra và địa bàn hồ Tây.

Theo anh Hoàng, shophouse Sunshine City còn thừa hường cơ sở tiên tiến và hoàn thiện như trục Nhật Tân – Nội Bài, các công trình ngàn tỷ gồm công viên, trọng điểm Hội chợ Triển lãm Quốc gia… Với kinh nghiệm hơn 10 năm đầu tư nhà đất giỏi, anh Hoàng nhận định vị trí thuận lợi và quần thể cư dân đông đúc với mức sử dụng đắt tiền, mẫu mã 2 mặt tiền… có thể đưa shophouse Sunshine City trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong mai sau.

Theo tính toán của chủ đầu tư, ví thử để cho thuê, với giá thuê ở địa bàn này mỗi tháng có thể động dao 4.000-5.000 USD, chủ sở hữu có thể có được nguồn thu cao, ổn định.

Lưu ý khi chọn thời điểm mua

Anh Hoàng Xuân Ngọc, 1 chuyên gia săn nhà đất nhà phường ở Hà Nội san sẻ, ngoài sự nhanh nhạy với thị phần thì việc nắm bắt tin tức để chọn trúng thời điểm và tận dụng những ưu đãi như chủ đầu tư sẽ giúp các nhà đầu tư tăng lực vốn và dễ thành công hơn khi đầu tư nhà đất.

Hiểu được điều đó, nhà đầu tư này cũng chớp nhanh đợt mở bán tới đây của shophouse Sunshine City để hưởng những chính sách bán hàng linh hoạt nhiều ưu đãi của chủ đầu tư Sunshine Group.

Ngoài việc nhà phường thương nghiệp tại Sunshine City đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn với giấy má pháp lý rõ ràng, ở mướnt mở bán vào ngày 12/5 này, khách đặt mua chỉ phải đóng thuở sơ khai 30% trị giá giao kèo mua bán, nhận ngay hỗ trợ vay nhà băng lên đến 65% trị giá, lãi suất 0% trong 8 tháng.

Các căn nhà phố thương mại tại Sunshine City đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn với giấy tờ pháp lý rõ ràng và hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Các căn nhà phường thương nghiệp tại Sunshine City đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn với giấy má pháp lý rõ ràng và hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đồng thời, anh chị em được chiết khấu ngay đến 5% trị giá căn hộ trả tiền luôn 95% và tặng gói hoàn thiện nội thất lên đến 1 tỷ đồng và 2 năm điều hành nhà sản xuất theo tiêu chí Sunshine.

“Những chính sách này nhằm san sẻ lợi quyền và thời cơ với anh chị em, cũng như góp phần tạo nên có bảo hành lâu dài và trị giá lâu dài trong hoạt động nhà đất của Sunshine Group”, đại diện của chủ đầu tư cho biết.

Sự kiện mở bán nhà phường thương nghiệp Sunshine City dự trù sẽ công ty vào ngày 12/5. Chi tiết xem tại website: city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang. Hotline: ‎0868206886.

(Nguồn: Sunshine Group)