Vị trí – điểm nhấn nổi bật của TNR Goldmark CityĐại diện chủ đầu tư cho biết, vị trí là nhân tố quy chế trị giá và tính lâu dài của 1 công trình bởi nó chịu tác động của cơ sở vật chất liên lạc, an ninh, môi trường và cảnh quan. Đồng thời, nó cũng tác động trực tiếp đến điều kiện sống của người dân cũng như kỹ năng kỹ sảo gia tăng trị giá sau này của 1 công trình nhà đất.

Dự án TNR Goldmark City.

Dự án TNR Goldmark City.

Tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, cửa ngõ Tây Hà Nội, TNR Goldmark City sở hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm hành chính và kinh tế mới của Thủ đô trong ngày mai.

Từ vị trí này, cư dân có thể tiện lợi chuyển dịch vào trọng tâm đô thị cũng như khu thị thành mới Mỹ Đình, kết nối tiện dụng với hàng loạt các nhà trường có bảo đảm cao.

Ngay trong khuôn viên TNR Goldmark City đã có ba trường măng non quốc tế. Ngoài ra, phụ huynh cũng có nhiều sự tuyển chọn tại các nhà trường từ măng non đến phổ thông dân lập nức tiếng về có bảo đảm giáo dục ngay gần công trình như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lômônôxốp, Việt Úc, Trường Hàn Quốc tại Hà Nội…

Hệ thống các trường công lập như Tiểu học Hồ Tùng Mậu, Tiểu học Cầu Diễn, THCS Phú Diễn, THCS Cầu Diễn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT chuyên Ngoại Ngữ cũng chỉ trong bán kính 2km. Các trường đại học xung vòng quanh địa bàn có Đại học Thương Mại, Tài nguyên môi trường, Công nghiệp, Sân khẩu điện ảnh, Quốc gia, Đại học Sư phạm Hà Nội…

Bên cạnh đó, công trình TNR Goldmark City còn gần nhiều bệnh viện như Bệnh viện 198, Y học cựu truyền, Bệnh viện Thể thao…

Liên hệ các đại lý phân phối: Danko Group: 0902.883.896; Viethomes: 0934.955.558; Thuận Phát Land: 0981.007.333; VIC: 0948.991.609.

Liên hệ các đại lý cung ứng: Danko Group: 0902.883.896; Viethomes: 0934.955.558; Thuận Phát Land: 0981.007.333; VIC: 0948.991.609.

Một nhân tố cộng làm cho tăng thêm điểm hay về vị trí là tổ hợp căn hộ sang trọng TNR Goldmark City cách bến xe buýt, trạm tàu điện ngầm cao tốc trên chỉ 3 phút đi bộ. Đồng thời, công trình cũng gần các địa điểm vui chơi công cộng: hồ điều hoà đô thị, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Dân tộc học, Bảo tàng vô cớ Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội, Công viên Hoà Bình… trong bán kính 5km.

Theo ông Trương Long Hải – Giám đốc buôn bán công trình TNR Goldmark City, những công trình có vị trí càng đắc địa thì trị giá gia tăng trong ngày mai càng nhiều. Đây chính là 1 trong những lợi ích nguồn vốn cho nhà đầu tư.

“Chúng tôi chọn vị trí 136 Hồ Tùng Mậu để đặt công trình mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam bởi đây là địa bàn tăng trưởng năng động bậc nhất Thủ đô, với vị trí thuận lợi. Cư dân Goldmark City có thể tiện lợi kết nối với các địa bàn trọng tâm của Hà Nội”, ông Hải san sớt thêm.

Lễ mở bán căn hộ cấp cao Sapphire thuộc tổ hợp TNR Goldmark City sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 22/10 tại tầng 1 Toà Diamond, công trình TNR Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Khách hàng sẽ có thời cơ nhận nhiều phần quà trị giá: xe máy Honda Vision 2017, máy giặt cấp cao Electrolux, tủ lạnh Panasonic Inverter cùng các giải thưởng tiền mặt.

Từ 25/9 đến 31/10, quý khách đặt chỗ mua căn hộ Sapphire sẽ được nhận ngay 1 Apple iPhone X 64GB hoặc được khấu trừ 25 triệu đồng vào trị giá căn hộ mua mới ngay khi ký thỏa thuận mua bán. Bên cạnh đó, quý khách cũ khi giới thiệu quý khách mới mua căn hộ thành công cũng sẽ được tặng ngay gói nhà sản xuất điều hành căn hộ 1 năm.

Huệ Chi