VCLI phối hợp Vietcombank ra mắt sản phẩm bảo hiểm mớiVietcombank và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) vừa giới thiệu mặt hàng bảo hiểm mới “Bảo an toàn gia” vào ngày 26/9 tại Hà Nội.

Bà Đoàn Hồng Nhung (thứ 2 từ phải sang) và bà Young Lai Yin (ngoài cùng bên trái) tặng hoa chúc mừng các khách hàng tham dự sản phẩm Bảo An Toàn Gia

Hotline VCLI: 024 39749988. Trung tâm nhà cung cấp quý khách 24/7 của Vietcombank: 1900545413.

Khách tham dự “Bảo an toàn gia” sẽ hưởng lợi quyền tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm, có thể nhận số tiền này hoặc để lại đơn vị để tích lũy hưởng lãi suất. Khi đáo hạn thỏa thuận, quý khách sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối thỏa thuận nhằm thực hành những chỉ tiêu nguồn vốn ngày mai của mình.

Bên cạnh tích lũy hiệu quả, quý khách còn hưởng lợi quyền là 200% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối thỏa thuận giả định tử vong hoặc thương tật gần như vĩnh viễn. Quyền lợi đùm bọc này được gia tăng lên đến 400% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức tích lũy và lãi chia cuối thỏa thuận giả định rủi ro đến từ nguyên nhân tai nạn.

Sản phẩm giúp quý khách có ngay 1 quỹ săn sóc có sức sống cho cả gia đình với số tiền lên đến 50% số tiền bảo hiểm. Quỹ săn sóc có sức sống này sẽ hỗ trợ cho các giá thành y tế điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, khám có sức sống định kỳ của quý khách và gia đình. Ngoài ra, quỹ săn sóc có sức sống “Bảo an toàn gia” còn hỗ trợ rút tiền mặt khi có nhu cầu cấp thiết hoặc tích lũy lãi từ năm thứ 12 trở đi hoặc sẽ nhận gần như số tiền trong quỹ săn sóc có sức sống này cùng các lợi quyền khác.

Khi mua mặt hàng “Bảo an toàn gia”, quý khách có thời cơ tham dự chương trình khuyến mãi từ nay cho tới hết 31/12 với giải đặc thù là chỉ vàng 9999 cùng nhiều giải thưởng khác.

Minh Trí