Vay mua xe tại TPBank được đưa đón và dùng bữa tối năm saoTPBank đang tham dự Vietnam Motor Show diễn ra từ 1-5/8 tại Trung tâm triển lãm SECC, huyện 7, TP HCM.

Các khuyên bảo viên của TPBank tại Vietnam Motor Show sẽ khuyên bảo cho người dùng những gói vay mua xe ưu đãi, 1 thể ích và khó khăn.

Dịp này, người dùng may mắn đăng ký vay mua xe từ 1-4/8 được đón đưa bằng siêu xe tím với bản độ ngoại thất Protonic Purple. Khách hàng sẽ trải nghiệm khoang hành khách của chiếc xe 2 cửa mở cắt kéo hình cánh chim; ngắm 1 vòng Sài Gòn và thưởng thức bữa tối trị giá 5 triệu đồng tại khách sạn 5 sao.

vay-mua-xe-tai-tpbank-duoc-dua-don-va-dung-bua-toi-nam-sao

Khách hàng vay mua xe tại TPBank có thời cơ được đón đưa bằng siêu xe và thưởng thức bữa tối tại khách sạn 5 sao băngng trọng.

Theo đại diện nhà băng, khi có chỉ tiêu mua xe, việc tuyển chọn đối tác vay mua xe rất không được lãng quên, bởi đó sẽ là tổ chức đồng hành giỏi, sẵn sàng san sẻ và cung cấp các hàng hóa nguồn vốn 1 thể dụng, an tâm.

Hiện TPBank là 1 trong số nhà băng có hàng hóa cho vay mua ôtô tốt, với lãi suất chỉ từ 6,8% 1 năm trong vòng 6 tháng nhanh nhất; hạn mức tới 80% trị giá xe, thời kì lên tới 84 tháng, tuỳ từng dòng xe khác nhau.

Ngân hàng cũng là đối tác chỉ tiêu của Thaco – nhà cung cấp Mercedes Benz – VSA và nhiều đơn vị xe khác. Nhờ đó, TPBank đem đến các tuyển chọn phong phú về những dòng xe có thể vay mua ưu đãi cho người dùng.

vay-mua-xe-tai-tpbank-duoc-dua-don-va-dung-bua-toi-nam-sao-1

Chiếc siêu xe màu tím bản độ ngoại thất Protonic Purple lôi kéo tại cổng vào triển lãm VMS 2017.

Với các gói vay mua xe tối ưu cho người dùng cùng chính sách hậu mãi đi kèm, cách đây không lâu, The Asian Banker bình chọn TPBank là “nhà băng có hàng hóa cho vay mua ôtô tốt nhất Việt Nam 2017”.

Vietnam Motor Show dự tính đón hơn 160.000 lượt khách thăm quan với 84 mẫu xe thuộc các thương hiệu khác nhau trên thị phần.

Thanh Thư