Vang Việt được chọn chiêu đãi nguyên thủ tại APEC 2017Ngày 17/10, thương hiệu vang này vừa được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 trao giấy chứng nhận tài trợ của Hội nghị nghị thượng đỉnh sắp diễn ra tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vượt qua những căn cứ khó tính về mùi vị, màu sắc, độ sánh… của chuyên gia quốc tế, thích hợp để thiết đãi các nguyên thủ đất nước và đại biểu.

Bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc Miền Bắc đại diện Ladora Winery tiếp nhận giấy chứng nhận tài trợ từ Đại diện Ủy ban Quốc gia APEC 2017

Bà Trần Thị Thanh Hương – Giám đốc miền Bắc đại diện Ladora Winery thu nạp giấy chứng nhận tài trợ từ đại diện Ủy ban Quốc gia APEC 2017 hôm 17/10.

Dòng vang sang trọng Chateau Dalat Signature Shiraz được tạo ra từ vùng nguyên liệu nho vang chuyên biệt, trồng theo công nghệ cao tại Ninh Thuận. Toàn bộ công đoạn nghiên cứu, tuyển chọn, đầu tư từ giống nho, công nghệ trồng đến coi ngó của nhà khiến cho vang Ladora Winery thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) đều tuân thủ chuẩn mực châu Âu.

Ông Nguyễn Hữu Thụy – Tổng giám đốc Ladofoods cho biết, để tạo ra dòng vang này, tổ chức đã áp dụng công nghệ khiến cho vang nho chính thống của châu Âu. Đồng thời mời chuyên gia nước ngoài để cập nhật tri thức mới trong công nghệ ủ rượu, tuyển chọn men ủ, tăng tiến công nghệ phối trộn.

Nho được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều, có độ đường đúng chuẩn được chọn để đưa vào khiến cho vang. Sau khi ủ men, những thùng vang lên men hoàn chỉnh sẽ tiếp diễn đưa qua ủ sồi tạo hương vang tự dưng…

Trước đó, thương hiệu vang Chateau Dalat Signature cũng được mời trưng bày tại bảo tồn vang toàn cầu ở nước Đức và đạt các giải thưởng vang quốc tế như giải bạc Cathay Pacific, giải đồng tại San Francisco – Mỹ. Nhãn hàng cũng giành giải bạc có bảo hành lâu dài đất nước.

Có bề dày lịch sử gần 20 năm, Nhà khiến cho vang Ladora Winery nằm trong khuôn viên 6 ha tại điểm công nghiệp Phát Chi – Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó, với vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 ha (dự án mở mang lên đến 100 ha) tại Ninh Thuận, Ladora Winery đã tạo ra nhiều mặt hàng có bảo hành lâu dài, vươn tầm quốc tế.

Hiện nay, các dòng mặt hàng vang của Ladora Winery đã có mặt trên 100.000 điểm bán buôn khắp cả nước và hơn 4 triệu lít vang được tiêu thụ hàng năm trên thị phần nội địa và quốc tế.

Sản phẩm sang trọng của Ladora Winery còn được tiêu dùng trong nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước đồng thời xuất khẩu đi các nước châu Á và ASEAN. Vang của tổ chức cũng được nhiều tập đoàn và cơ quan nhà nước chọn khiến cho quà biếu tặng mọi người, đối tác…

Huệ Chi